Học Seo Miễn Phí, trong đây là 10 yếu tố quan trong luôn giữ trong top-of-mind của một người làm seo
1. Tiêu đề độc đáo: tiêu đề trang là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của trang web cho cả công cụ tìm kiếm và người sử dụng. Mỗi trang nên có tiêu đề độc đáo riêng, gói gọn ý chính của nội dung trang bao gồm 1 từ khóa chính.
ĐÀO TẠO SEO 10 YẾU TỐ QUAN TRỌNG LUÔN GIỮ TOP OF MIND CỦA 1 SEOer
2. Nội dung HTML thân thiện: hạn chế sử dụng JavaScript, Flash và Ajax vì nó có thể ngăn chặn công cụ tìm kiếm thông tin để index.


3. Nghiên cứu và cải tiến: SEO là một mục tiêu di động, thứ hạn các trang web luôn thay đổi bởi các công cụ tìm kiếm luôn thu thập thông tin và đánh giá lại. Nghiên cứu từ khóa , các số liệu và phân tích trang web nên được xem như là nhiệm vụ liên tục.

4. Từ khóa: Từ khóa là nền tảng của bất kỳ chương trình SEO,  bạn có thể bắt đầu kết hợp chúng vào tiêu đề trang, tiêu đề và nội dung văn bản, cũng như kết hợp các từ khóa vào đặt tên file và thẻ Alt của hình ảnh.


5. Mô tả hấp dẫn: Cơ hội để giao tiếp với người tìm kiếm, tạo cho họ hứng thú để click vào xem trang web của bạn.


6. Không trùng lắp: Mỗi trang của website nên có focus riêng. Đừng để các trang web có tiêu đề hoặc nội dung trùng lặp.


7. Xây dựng liên kết nội bộ:  Hãy chắc chắn rằng liên kết nội bộ của bạn tối ưu, không liên kết  tới trang không tồn tại ( lỗi  không tìm thấy 404 ). Và chỉ đăt liên kết lên từ khóa tránh đặt lên những từ vô nghĩa "lick here" hay "xem tiếp"
 

8. Đừng đánh mất những gì bạn đã xây dựng: Rất nhiều công sức để tối ưu hóa một trang web, cải thiện thứ hạng và xây dựng các liên kết. Tất cả các nỗ lực đó có thể bị xóa đi nếu bạn thay đổi tên tập tin, di chuyển trang bằng cách di chuyển tất cả mọi thứ vào một trang web mới mà không thực hiện lệnh chuyển hướng vĩnh viễn (Redirect 301)

9. Tham gia vào cộng đồng khác: Bạn phải tham gia vào cộng đồng lớn hơn như:  blogger, mạng xã hội với tất cả các hoạt động để khỏa lấp bất kỳ chương trình SEO nào.


10. Tạo ra nội dung có giá trị:  tất cả các nỗ lực SEO sẽ không tạo sự khác biệt nếu bạn không có nội dung tuyệt vời trên trang web. Nội dung là những gì giữ khách truy cập trở lại trang web và khuyến khích những người khác để liên kết đến website của bạn. 

  

MỜI BẠN TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH VỚI TÔI Ở CÁC BÀI 

ĐÀO TẠO SEO TIẾP THEO 

(vui lòng ghi rõ nguồn http://www.hothanhpon.com/ khi trich xuất nội dung bài viết này, thanks!)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

MUA KHÓA HỌC

Đào Tạo SEO Ngay Hoi Giam Gia
--
ĐÀO TẠO SEO
Hẻm 506/15 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Map:Hẻm 506/15 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh Phone: +84901627063, Website:
ĐÀO TẠO SEO
Rated 4.8/5 based on 78 reviews
DAO TAO SEO HOC SEO MIEN PHI Product description: 99% khách hàng thích đào tạo seo miễn phí tại hothanhpon.com bởi kiến thức SEO vàng.
THANH PON, SEO Expert Thanh Pon 0901627063 email: ponpaul2011@gmail.com Website:
--