ĐÀO TẠO SEO NGÀY 2 CÁC BƯỚC SEO WEBSITEBước 1: Khảo Sát hiện Trạng

Phân tích Website: Nếu là mới dự định làm web thì bỏ qua bước này. Còn nếu yêu cầu trên site đã có sẵn thì bạn cần đánh giá tổng qua về hiện trạng của website như Pagerank, Domain, URL, Title, Meta Description, Thẻ Heading, Alt của Image các lỗi HTML của website với máy tìm kiếm, backlink hiện tại của trang web là bao nhiêu, chất lượng backlink như thế nào. (ĐÀO TẠO SEO)

Keyword: điều quan trọng thứ 2 đó là xác định chính xác từ khóa nào sẽ SEO cho website dựa trên yêu cầu của khách hàng cũng như cảm quan của người làm seo (có đủ sức seo từ khóa đấy lên không). Đồng thời, cũng nên kiểm tra xem từ khóa mà website định seo đang nằm ở vị trí nào, nếu ngoài top 700 thì không cần kiểm tra nữa.
Competition: Việc khảo sát hiện trạng của website còn có một yếu tố thứ 3 cũng khá quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới việc SEO, đó là kết quả SEO của các website đối thủ đang nằm trong top 10 của từ khóa định seo. Các thông tin quan trọng đánh giá các website này là: Domain, URL, Title, Description, Keyword density, Pagerank, backlink, seo score.
Hoàn thành bước 1, bạn đã có một cái nhìn rất tổng quan về seo cho website mục tiêu

Bước 2: Chiến lược SEO

Tối ưu On Page: Tùy vào khả năng kỹ thuật website của bạn, ở bước này, bạn sẽ cố gắng làm cho website thân thiện với máy tìm kiếm nhất có thể. Bước này được hiểu là bạn sẽ chỉnh sửa mã nguồn của website sao cho thân thiện nhất với các máy tìm kiếm, đặc biệt là google. Các yếu tố quan trọng cần tối ưu: (Title, Url, Meta description, keywords, thuộc tính alt của Image,  Các thẻ Heading H1, H2, H3 của page, file robot.txt, Sitmap.xm, language, Geo meta tag, Favicon, Gzip)
(bạn đừng lo lắng tôi sẻ giới thiệu chi tiết trên bài Học Seo Miễn Phí Onpage)

Tối ưu hóa nội dung cho website 
Tối ưu hóa nội dung cho website Chắc hẳn các bạn tìm hiểu về seo, ít nhiều được nghe từ này: “Content is king” – nội dung là vua. Vì sao người ta nói vậy? hãy suy diễn một cách đơn giản từ thông tin này: google hay các máy tìm kiếm khác là cái gì? là một công cụ tìm kiếm nội dung theo tiêu chí nào đó, vì vậy, đối với máy tìm kiếm, cái gì quan trọng nhất? đương nhiên là nội dung, và nó tìm mọi cách để lấy nội dung của website, chính vì vậy nội dung là quan trọng nhất.
Tối ưu hóa nội dung như thế nào? Nội dung trên website của bạn “nên” đảm bảo các yếu tố sau: Là nội dung riêng của website bạn, đảm bảo các yếu tố về ngữ pháp văn phạm, nội dung nhiều, các từ khóa quan trọng nên được đặt trong thẻ . Các từ khóa trong thẻ keywords nên xuất hiện ít nhất một lần trên trang web.

Tối ưu Off page:  đẩy từ khóa
Đây là bước sau cùng, nhưng cũng có thể là bước đầu tiên mà nhiều người làm. Đẩy từ khóa có nhiều cách rất đa dạng, nhưng thường có 2 yếu tố:
- Đẩy seo theo cách tổng thể
- Đẩy seo theo từ khóa
Và 2 yếu tố này thường được thực hiện song song, trong đó đẩy seo từ khóa được chú trọng hơn vì nó mang lại hiệu quả rõ rệt theo từ khóa!
 • Đấy seo tổng thể là gì? Là tạo các backlink về seo mà không cần ẩn backlink dưới từ khóa, việc này sẽ làm website tăng pagerank, dẫn đến các trang con cũng tăng rank, và giúp tăng điểm của webiste bạn. Để tạo backlink seo tổng thể người làm seo hay chọn xây dựng backlink từ các trang danh bạ, các công cụ đánh giá thông tin về website, comment ở các blog…
 • Đẩy seo từ khóa là gì? Là tạo các backlink đến website của bạn dưới dạng link đến một từ khóa hoặc một cụm từ khóa. Việc này thể hiện rất rõ qua việc spam trên các diễn đàn.
 • Đẩy từ khóa như thế nào là tốt nhất? bạn nên đẩy từ khóa theo hướng tuần tự như sau:
 • - Đẩy backlink seo tổng thể
  - Đẩy backlink dạng spam chọn lọc những diễn đàn có rank cao
  - Đẩy backlink có chất lượng ( backlink chất lượng quyết định tới 70-80% thứ hạng của từ khóa)
  - Đẩy backlink dạng spam tràn lan
  Như vậy website của bạn sẽ lên hạng từ khóa từ từ, nhưng vững chắc! 
Bước 3: Triển Khai: các bạn bắt tay vào hành động ngay thôi


Bước 4: Phân tích và đánh giá
Theo dõi bảng xếp hạng từ khóa lượng traffic để xác định các hành động tiếp theo nhằm cải thiện hiệu suất. Bạn cũng sẽ thấy cách khách hàng tương tác với trang web, họ truy cập vào bao lâu, điều chỉnh chiến lược khi cần thiết.  
Sử dụng các tool: Google Analytics, Google Webmaster tools, SEO doctor, Seo Quake,... 


Đây là 4 bước mà một người – đơn vị SEO chân chính sẽ thực hiện, hy vọng có thể định hướng cho các bạn mới nghiên cứu về SEO.
(vui lòng ghi rõ nguồn https://www.hothanhpon.com/ khi đăng lại bài viết này, thanks! info@hothanhpon.com)

1 nhận xét:

 1. Công ty Đại Thịnh Phát nhận Seo từ khóa website chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam :
  -------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Giá rẻ nhất- Hiệu quả tốt nhất – Xem ngay bảng giá Dịch vụ nhận SEO web từ khóa website chuyên nghiệp giá rẻ ở hcm
  Web: Dịch vụ nhận SEO web từ khóa website chuyên nghiệp giá rẻ ở hcm
  Keywords ( Xem tai day): Dịch vụ nhận SEO web từ khóa website chuyên nghiệp giá rẻ ở hcm
  Keywords ( Xem tai day): Dich vu nhan SEO web tu khoa website chuyen nghiep gia re o hcm

  Trả lờiXóa

MUA KHÓA HỌC

Đào Tạo SEO Ngay Hoi Giam Gia
--
ĐÀO TẠO SEO
Hẻm 506/15 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Map:Hẻm 506/15 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh Phone: +84901627063, Website:
ĐÀO TẠO SEO
Rated 4.8/5 based on 78 reviews
DAO TAO SEO HOC SEO MIEN PHI Product description: 99% khách hàng thích đào tạo seo miễn phí tại hothanhpon.com bởi kiến thức SEO vàng.
THANH PON, SEO Expert Thanh Pon 0901627063 email: ponpaul2011@gmail.com Website:
--