SEO là một mục tiêu di động, thứ hạng các trang web luôn thay đổi bởi các công cụ tìm kiếm luôn thu thập
NGÀY 10 - CÁC BẠN HỌC SEO MIỄN PHÍ NÊN NHỚ RẰNG SEO LUÔN THAY ĐỔI
thông tin và đánh giá lại. Nghiên cứu từ khóa , các số liệu và phân tích trang web nên được xem như là nhiệm vụ liên tục.

Là người làm SEO có nghĩa là bạn phải thích ứng với sự thay đổi liên tục của những cập nhật mới trong SEO.

Bản thân trang kết quả tìm kiếm cũng thay đổi từng ngày.

Bạn đang xếp hạng 1 hôm nay không có nghĩa là bạn sẽ tiếp tục giữ hạng 1 vào ngày mai.
Tôn chỉ của Google là không công bố thuật toán cho bất kỳ ai. Tuy nhiên theo như Matt Cutts, Google chỉnh sửa thuật toán của họ hàng ngày. Các kỹ sư thực hiện 300 đến 500 thay đổi mỗi năm. Người làm SEO dựa vào sự may mắn của kẽ hở thuật toán. Chúng ta không kiểm soát được nó. Cho dù hầu hết các thay đổi là nhó thì vẫn có một mức ảnh hưởng nào đó, tất cả đều hướng tới người dùng.

Nhưng khi những thay đổi lớn xảy ra. Thuật toán lớn thay đổi có thể phá vỡ trật tự, lúc đó sẽ tạo ra một cuộc đua điên cuồng trong cộng đồng nhằm tìm kiếm cách thức mới để giành chiến thắng trong cuộc đua về SEO
SEO là Content Marketing
Có một niềm tin sai lầm rằng SEO hầu hết là về kỹ thuật và thủ thuật.
Không phải vậy. Người làm SEO cần biết những kỹ thuật như làm thế nào để tạo ra một sitemap.xml và tối ưu file robots.txt có nghĩa là gì. Nhưng những kĩ thuật đó chỉ là một phần nhỏ trong khối lượng công việc thực tế của SEO.

SEO chủ yếu là tạo ra nội dung, không đi kèm những kĩ thuật gian lận. Content marketing là SEO. Để chiến thắng trong cuộc chơi về SEO, một công ty phải sẵn sàng đầu tư mạnh vào việc tạo ra nội dung chất lượng cao.

SEO không phải là một giải pháp.

SEO không phải là một giải pháp. Thông thường, CEO khi nghĩ đến SEO hoặc là phương pháp cứu cánh hoặc hoàn toàn lãng phí tiền bạc. Đó là 2 thái cực.
Sự thực là nó nằm ở giữa. Nó buộc công ty phải quan tâm về SEO. Nhưng SEO sẽ không giải quyết tất cả các vấn đề về phát triển và lợi nhuận của công ty, ít nhất là không phải ngay lập tức.Cách tốt nhất để tiếp cận SEO là xem nó như một chiến lược mạnh mẽ và cần thiết. Một CEO phải dấn thân vào SEO không phải chờ mong nó như một liều thuốc cho mọi loại bệnh, nhưng phải hiểu đúng giá trị và sẵn sàng thực hiện chiến lược đó.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

MUA KHÓA HỌC

Đào Tạo SEO Ngay Hoi Giam Gia
--
ĐÀO TẠO SEO
Hẻm 506/15 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Map:Hẻm 506/15 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh Phone: +84901627063, Website:
ĐÀO TẠO SEO
Rated 4.8/5 based on 78 reviews
DAO TAO SEO HOC SEO MIEN PHI Product description: 99% khách hàng thích đào tạo seo miễn phí tại hothanhpon.com bởi kiến thức SEO vàng.
THANH PON, SEO Expert Thanh Pon 0901627063 email: ponpaul2011@gmail.com Website:
--