Nắm vững 10 yếu tố tối ưu hóa SEO Onpage  => Rankings cao hơn!

Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu 10 yếu tố  SEO On Page cập nhật mà không bao giờ được quên, nó sẽ giúp website di chuyển đến vị trí Top đầu của Google và các công cụ tìm kiếm khác , ... và traffic đến trang web cũng được tăng lên.
Chúng tôi sẽ bắt đầu với một chiến lược để tăng cơ hội xếp hạng cạnh tranh ... một chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tự nhiên thành công mà chỉ dựa trên các từ khóa.
ĐÀO TẠO SEO 10 YẾU TỐ SEO ONPAGE GIÚP TĂNG HẠNG
Trình tự đầu tiên bạn sẽ xác định vị trí các từ khóa tìm kiếm và cụm từ khóa để đặt vào trong bài viết. Nếu bạn nắm vững nhiệm vụ đầu tiên này, thì phần còn lại tối ưu hóa sẽ trở nên dễ dàng hơn.

1. Dao Tao Seo Mien Phi - Nghiên cứu lựa chọn từ khóa

Để bắt đầu quá trình nghiên cứu và phân tích từ khóa, bạn sẽ cần phải suy nghĩ người dùng đang tìm gì, hãy giữ điều này trong tâm trí,... tối ưu hóa các trang web của bạn cho các từ khóa nên kết hợp với chủ đề bạn đang viết. Nếu bạn có một trang web mới được thành lập thì rangking thấp, bạn cần phải tập trung nỗ lực vào việc chọn từ khóa dài.
Một công cụ nghiên cứu từ khóa  được yêu thích và miễn phí để sử dụng là Google Suggestion Tool. Nó cho phép bạn gõ vào một từ hoặc cụm từ liên quan đến chủ đề của bài viết của bạn, sau đó nó sẽ cung cấp cho bạn một danh sách các từ hoặc cụm từ có liên quan.

2. Tối ưu hóa từ khóa trong URL 
Trước khi xuất bản trang web, chắc chắn rằng URL đã được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm, bạn nên đặt tên các tập tin sau từ khóa chính. Nếu bạn có một trang web WordPress, và cấu trúc URL của bạn hiển thị số  sau tên miền thì bạn nên thiết lập lại permalink để được URL thân thiện hơn.

3. Tối ưu hóa từ khóa trong thẻ tiêu đề
Các thẻ tiêu đề là yếu tố quan trọng nhất  khi bạn cố gắng nâng cao thứ hạng  trên trang kết quả tìm kiếm  Công cụ tìm kiếm sử dụng text chứa trong các thẻ tiêu đề như là một yếu tố chính để xác định những nội dung của một trang web nào đó.
Search Engine hiển thị các thẻ tiêu đề ở đầu mỗi mục trong trang kết quả công cụ tìm kiếm (SERPs).

Bởi vì bạn có ít hơn 10 giây để thu hút sự chú ý của người dùng, một thẻ tiêu đề được viết tốt có thể làm tăng tỷ lệ người tìm kiếm click vào trang web của bạn. Thẻ tiêu đề của bạn nên là một câu ngắn gọn tóm tắt những điểm chính của nội dung, và phải đủ hấp dẫn để khuyến khích người sử dụng nhấp vào liên kết và truy cập vào trang web.
Hạn chế chiều dài các thẻ tiêu đề đến 65 ký tự bởi vì hầu hết các công cụ tìm kiếm không hiển thị nhiều hơn thế nữa. Nếu bạn cân bằng SEO với một tag tiêu đề cực kỳ hấp dẫn, bạn thường nhận được nhiều cú nhấp chuột và thứ hạng tư từ sẽ cao hơn.

4. Tối ưu hóa từ khóa trong phần Meta Description.
Bạn nên tối ưu hóa mỗi thẻ mô tả trên trang web của bạn bởi vì các thẻ mô tả là một phần thông tin hiển thị mà người dùng nhìn thấy khi trang web của bạn được liệt kê trong trang kết quả  tìm kiếm.
Nó cực kỳ quan trọng trong việc thiết phục được người dùng nhấp chuột vào trang kết quả tìm kiếm (SERPs). Nội dung trong phần này không quá 160 ký tự

5. Tối ưu hóa từ khóa trong thẻ h1, h2, h3.
Các tiêu đề cho bài viết của bạn là rất quan trọng ... như tôi đã đề cập ở các khu vực Tags đề, bạn có ít hơn 10 giây để thu hút sự chú ý của người dùng.
Tiêu đề của bạn, mà sẽ được mô tả trong bài viết trên blog của bạn, là khoảng 90 % trong những lý do ai sẽ đọc bài viết của bạn, do đó hãy chắc chắn rằng tiêu đề của bạn sẽ thu hút người đọc.
Các thẻ h1 phải tương tự như các thẻ tiêu đề với một số biến thể, và có thể xem như tổng quan về các nội dung văn bản. Các thẻ h2 và các thẻ tiếp theo có thể thu hẹp trọng tâm ... chắc chắn rằng bạn chỉ sử dụng một thẻ h1 cho toàn bài viết của bạn, tuy nhiên có thể lặp đi lặp lại các thẻ h2, h3.

6. Tối ưu hóa từ khóa trong Anchor Tex
 Anchor text là từ ngữ có thể kết nối với các nguồn bên ngoài, và cấu trúc liên kết nội bộ trong trang web của bạn.

7. Tối ưu hóa Mật độ từ khoá của bạn
 Mật độ từ khoá là một phép đo số lần các từ khóa hoặc cụm từ khóa xuất hiện trên  bài viết của bạn, so với số lượng từ khác trên trang.
Trong khi chiến lược đặt các từ khóa hoặc cụm từ của bạn trong phần đầu và kết thúc của bài viết, tránh nhồi nhét từ khóa và chắc chắn rằng bạn đưa một vài biến thể của từ khoá hoặc cụm từ khóa trong trang web một cách tự nhiên và có ý nghĩa.

8. Nhấn mạnh Từ khoá của bạn 
Sử dụng các thẻ BOLD hoặc STRONG để nhấn mạnh các từ khóa hoặc cụm từ khóa.

9. Tối ưu hóa hình ảnh với thuộc tính ALT
Tối ưu hóa tên tập tin hìnhảnh và thuộc tính Alt cho tất cả các hình ảnh. Đặt tên cho hình ảnh có từ khóa với dấu cách "-", và điền vào các thuộc tính Alt với một cụm từ mô tả ngắn về hình ảnh bao gồm các từ khóa hoặc cụm từ khóa. Và không bao giờ lặp lại cùng một thẻ Alt cho nhiều hính ảnh.

10. Câu văn chuẩn cú pháp
Ngữ pháp, chính tả, dấu câu, viết hoa và cấu trúc câu! Các công cụ tìm kiếm nhận biết được ác câu vụng về  là trái ý với độc giả; Vì vậy, ngữ pháp của bạn nên đạt chuẩn cao nhất.
Công cụ tìm kiếm có xu hướng giảm giá trị bất kỳ nội dung chứa câu văn vụng về, sáo rỗng, sai văn phạm, hoặc văn bản được coi là mất thẩm mỹ.
Bằng cách giữ câu chuyện của bạn thanh lịch và độc đáo, sẽ giúp trang web của bạn tăng thứ hạng trên Google một cách nhanh chóng 

DAO TAO SEO MIEN PHI  MANG ĐẾN THÀNH CÔNG CỦA BẠN!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

MUA KHÓA HỌC

Đào Tạo SEO Ngay Hoi Giam Gia
--
ĐÀO TẠO SEO
Hẻm 506/15 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Map:Hẻm 506/15 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh Phone: +84901627063, Website:
ĐÀO TẠO SEO
Rated 4.8/5 based on 78 reviews
DAO TAO SEO HOC SEO MIEN PHI Product description: 99% khách hàng thích đào tạo seo miễn phí tại hothanhpon.com bởi kiến thức SEO vàng.
THANH PON, SEO Expert Thanh Pon 0901627063 email: ponpaul2011@gmail.com Website:
--