Bạn mong đợi gì cho năm 2015, và làm thế nào để bạn tạo ra một chiến dịch SEO miễn phí bền vững để tồn tại cho sự thay đổi của Pigeon & Panda.

1. Tạo Nội dung chất lượng

Google có thể phát hiện các nội dung được viết tốt thông qua phân tích cú pháp câu và sự cảm quan của người đọc, và có thể phát hiện các nội dung chất lượng kém, hoặc văn bản không bình thường. Nếu bạn muốn thành công hơn trong năm 2015, bạn cần phải tạo ra nội dung chất lượng cao cho trang web của bạn. Google cộng điểm cho trang web cung cấp nội dung phù hợp top-notch, và có nhiều traffic hơn. Vì vậy hãy phấn đấu cho chất lượng hơn là số lượng.

TOP 10 YẾU TỐ NẶNG CÂN NHẤT TẠI ĐÀO TẠO SEO 2019

Từ khóa vẫn là một yếu tố cốt lõi trong nội dung, nhưng với bản cập nhật Hummingbird vào năm 2013, cách chúng được sử dụng và tìm kiếm đã bị thay đổi đáng kể. Một truy vấn kiểu "đàm thoại" được ưa chuộng hơn khi người sử dụng các công cụ tìm kiếm, vì vậy các từ khóa kiểu đàm thoại cần phải được sử dụng để có được thứ hạng tốt nhất.

VD:  Làm như thế nào để Học Seo Miễn Phí hiệu quả nhất?

2. Backlink tự nhiên
05 năm qua đã mang lại một sự thay đổi đáng kể trong cách liên kết được chia sẻ trên Internet và giữa các trang web. Google đã dành rất nhiều thời gian ngăn chặn người sử dụng liên kết để qua mặt các thuật toán để có được SERPs cao hơn. Liên kết vẫn còn là một yếu tố cực kỳ quan trọng đối với các chiến dịch SEO, nhưng vào năm 2015, cách duy nhất để được hưởng lợi từ các liên kết là có được chúng một cách tự nhiên. Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để có được các liên kết tự nhiên, câu trả lời rất đơn giản, viết hấp dẫn, nội dung chất lượng cao được chia sẻ với những người quan tâm, và họ sẽ muốn liên kết đến trang web của bạn.

Google Webmaster tool là công cụ giám sát đảm bảo chỉ liên kết chất lượng được kết nối với trang web của bạn, và cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để loại bỏ bất kỳ liên kết tiêu cực hoặc có khả năng gây hại.

3. Khuyến khích + 1 của G+

Google Plus đang nổi lên trong nền tảng phương tiện truyền thông xã hội,  Nếu bạn chưa tạo một trang Google + thì hãy tạo ngay đi! Trong năm 2015, bạn có thể mong đợi để có được sự chú ý nhiều hơn từ Google + hơn bao giờ hết, vì vậy bắt đầu khuyến khích khách hàng cho bạn một bình bầu +1, và tham gia vào vòng kết  nối của bạn. Khi đó từ khóa của bạn sẽ có nhiều khả năngđược tìm thấy khi một người nào trong vòng kết nối  thực hiện tìm kiếm trên Google


 4. Viết Tiêu đề trang tối ưu

Thẻ tiêu đề là một yếu tố quan trọng  trong SEO  hơn một thập kỷ qua, và vào năm 2015, chúng vẫn là một phần rất quan trọng của bất kỳ chiến dịch nào. Viết một tag tiêu đề tốt đầy đủ  mô tả, nhưng tất nhiên, và chứa từ khóa. Có rất nhiều ý kiến ​​khác nhau về độ dài lý tưởng của các thẻ tiêu đề, nhưng hầu hết đều đồng ý rằng 110 ký tự nên là tối thiểu.

5. Thương hiệu nổi tiếng được nhiều ngưới nhắc đến

Được mọi người nói về thương hiệu của bạn ở hai khía cạnh là thương hiệu cá nhân và thương hiệu công ty, và nhắc đến nó trên trang web của họ, hoặc bất kỳ trang web nào. Google thử nghiệm các lý thuyết của bảng xếp hạng với các yếu tố liên quan  đề cập đến một vài năm trước đây, khi mọi thứ đã tiến triển trong các năm trước, nó là an toàn để nói rằng nó có thể là một yếu tố lớn trong năm 2015. Vì vậy, bắt đầu nhắc đến thương hiệu trên trang của bạn, trong blog của bạn, và trên các trang truyền thông xã hội, và khuyến mọi người chia sẻ. Nội dung chất lượng cao sẽ được chia sẻ nhiều hơn, và danh tiếng của bạn tốt sẽ làm tăng cơ hội thăng hạn

6. Sử dụng SEO-Friendly URL
Có một URL thân thiện SEO dễ dàng khi sử dụng một hệ thống quản lý, chẳng hạn như WordPress. http://www.hothanhpon.com/2015/04/cac-ban-hoc-seo-mien-phi-nen-nho-rang.html. Đây không phải là một yếu tố quan trọng nhất  cho các công cụ tìm kiếm, nhưng nó tạo ra một trang web tốt hơn, có cấu trúc, mang đến cho người dùng một bức tranh rõ ràng về những gì trang web đang đề cấp và giúp tăng hạn SERPs

7. Hãy tham gia vào các web nỗi tiếng.
Có được trang web liên kết với những trang web lớn như Yelp, Wikipedia, Amazon. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn sử dụng các chiến lược tự nhiên để có được sự ghi nhận (đơn hàng mua bán và các liên kết kinh doanh ) thì web của bạn sẽ được đánh giá tốt.

 8. Tốc độ Load web nhanh

Google đã chi hàng triệu USD để cải thiện tốc độ tải các kết quả tìm kiếm. Hàng triệu đôla chỉ để tăng tốc độ tải trong một vài mili giây, do đó bạn cần cải thiện  thời gian tải trang web của bạn một vài giây có thể có một tác động rất lớn trên các công cụ tìm kiếm và người sử dụng.

9 Mạng Xã hội

Thuật toán tìm kiếm đánh giá tín hiệu truyền thông xã hội đến yếu tố trong bảng xếp hạng, và trong năm 2015, những tính toán được lên kế hoạch để tăng điểm.

10. Web Thân thiện Mobile

Tối ưu hóa giao diện  mobile là không có gì mới, nhưng với những năm sắp tới, nó đang trở nên quan trọng hơn đối với SEO. Để cạnh tranh, trang web của bạn phải được tối ưu hóa cho việc sử dụng điện thoại di động.
ĐÀO TẠO SEO MIỄN PHÍ (https://www.hothanhpon.com)


Có hơn 100 yếu tố để xếp hạng cao trong SERPs, nhưng chỉ cần lựa chọn vài yếu tố thực sự quan trọng trong năm 2015. Để tạo ra một doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến hùng mạnh, bạn cần phải nắm vững các yếu tố quan trọng nhất như đề cập ở trênĐÀO TẠO SEO MIỄN PHÍ HTP  (https://www.hothanhpon.com) HÂN HẠNH GIỚI THIỆU TOP 10 YẾU TỐ NẶNG CÂN NHẤT TRONG SEO 2019

1 nhận xét:

 1. Bài viết hay, nhưng với ý mà Ad nói là G+ ấy, Việt Nam mình rất ít người biết đến G+ hay G Plust thì có hiệu quả không.? Mong Ad chỉ giáo.
  ................................................................................
  Minh Tuấn
  Chuyên viên kinh doanh máy nước nóng năng lượng mặt trời
  Tel: 0996 378 806
  Mail: hoangminhtuan.cd@gmail.com
  Click xem chi tiết: Máy nước nóng năng lượng mặt trời cho nhà phố hoặc May nuoc nong nang luong mat troi cho nha pho

  Trả lờiXóa

MUA KHÓA HỌC

Đào Tạo SEO Ngay Hoi Giam Gia
--
ĐÀO TẠO SEO
Hẻm 506/15 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Map:Hẻm 506/15 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh Phone: +84901627063, Website:
ĐÀO TẠO SEO
Rated 4.8/5 based on 78 reviews
DAO TAO SEO HOC SEO MIEN PHI Product description: 99% khách hàng thích đào tạo seo miễn phí tại hothanhpon.com bởi kiến thức SEO vàng.
THANH PON, SEO Expert Thanh Pon 0901627063 email: ponpaul2011@gmail.com Website:
--