Có phải bạn đang rải đơn khắp nơi để tìm việc? Có phải bạn đang lo sợ không biết ngày mai của mình ra sao? Bạn bối rối khi chuẩn bị phải đối mặt với cuộc phỏng vấn ngày mai? Bạn cảm thấy mình thua kém bạn bè về cả kinh nghiệm lẫn bằng cấp?.

BẠN MUỐN ĐƯỢC TUYỂN DỤNG Ư ?, HÃY HOC SEO MIEN PHI

Một người sinh viên mới hoặc sắp ra trường đều có tâm lý hoang mang, không biết phải làm thế nào để có một công việc ổn định, chứ chưa nói đến là như ý muốn! Những gì các bạn phải học ở trường là nhiều vô số kể, từ kinh tế vĩ mô, kinh tế vi mô cho đến E-marketing, quản trị tài chính, Quảng cáo truyền thông,…

Để được tuyển dụng, đa số các doanh nghiệp sẽ chọn những bạn hoặc là có kiến thức chuyên môn tốt, hoặc là có các kỹ năng tốt tùy thuộc từng loại hình doanh nghiệp. Nhưng thật sự đến khi phải đối mặt với ngày tháng sắp “phải ra trường”, nhìn lại mình, bạn không biết mình có những kiến thức gì để phù hợp với các doanh nghiệp, kiến thức chuyên môn không, kỹ năng và kinh nghiệm cũng không, vậy thì bạn phải làm thế nào để đối mặt với sự thật đó?

HOC SEO MIEN PHI DE DUOC TUYEN DUNG

Bạn có biết rằng các doanh nghiệp sẽ luôn tìm đến những người có thể mang lại lợi ích cho mình, những người có thể mang lại doanh số ngay từ khi mới bước chân vào công ty mà không cần mất quá nhiều thời gian để đào tạo.

Và trong thời đại số hiện nay, các doanh nghiệp cạnh tranh và bon chen nhau trên con đường mang tên Internet. Bạn có thể thấy rất nhiều quảng cáo sản phẩm/dịch vụ trên Facebook, Youtube, các Video clip Pr thương hiệu, các bài Blog với hàng ngàn lượt view và còn vô số các công cụ tiếp thị trực tuyến khác như SEO, CPC, SMO, Affiliate, Ads Network, Cross-Marketing… mà hầu hết các thương hiệu, doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn đang áp dụng một cách triệt để. Và để làm được những điều đó, họ cần có bạn - một Internet Marketer chuyên nghiệp
Nhưng vấn đề là làm sao để bạn thuyết phục được các nhà tuyển dụng chọn bạn mà không phải là người khác???
Bạn có biết cách thiết kế một website và đưa nó đến gần với các khách hàng tiềm năng hay chưa? Bạn có thể triển khai một chiến dịch Email Marketing? Bạn có biết cách SEO video lên trang 1 Google, tăng views cho video, tăng sub cho kênh? Bạn có biết quảng cáo trên Facebook? Hay đơn giản là lập một Fanpage và phát triển cộng đồng cho fanpage đó? Và còn rất nhiều điều thú vị mà một Internet Marketer nên tìm tòi để nâng cao “thương hiệu” và “sự hấp dẫn” của bản thân.

hoc seo mien phi tim kiem cong viec

Các nhà doanh nghiệp không cần biết bạn đã học được những gì, họ chỉ quan tâm bạn làm được những gì mà thôi! Và khóa học ứng dụng “Internet Marketing thực hành” sẽ giúp bạn làm được điều đó. Đây là một khóa học thực hành chuyên sâu và lý thuyết cô động, tập trung vào những gì mà một Internet Marketer cần có, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí và quan trọng hơn hết là có được những kinh nghiệm, kỹ năng “thực sự cần thiết” từ sự tư vấn, đào tạo của những CEO hàng đầu trong lĩnh vực Internet Marketing.

Trong khóa học ứng dụng này bạn sẽ được học và thực hành về:
 • WEBSITE MARKETING
 • EMAIL MARKETING
 • FACEBOOK MARKETING
 • FACEBOOK ADS
 • YOUTUBE MARKETING
 • SMS / MOBILE MARKETING
 • STRATEGY, PLAN, ANALYTICS
 • Đặc biệt cuối khóa học bạn sẽ được trao CHỨNG CHỈ hoàn thành.
Bạn sẽ am hiểu và thuần thục về các thủ thuật:
 • Thiết kế website ấn tượng, mang lại doanh số cho công ty.
 • Viết bài bán hàng, pr hiệu quả.
 • Triển khai một chiến dịch Email Marketing.
 • Xây dựng thương hiệu (cá nhân, doanh nghiệp, sản phẩm) và phát triển cộng đồng trên Facebook.
 • Quảng cáo Facebook Ads chi phí thấp, hiệu quả tối ưu.
 • Xây dựng kênh video chuyên nghiệp trên Youtube và SEO video lên trang 1 Google.
 • Triển khai chiến dịch SMS Marketing để chăm sóc khách hàng.
 • Xác định chiến lược và xây dựng kế hoạch Internet marketing cho sản phẩm / dịch vụ.

Và quan trọng, khi chọn lựa khóa học này, tức là bạn đã CHỦ ĐỘNG:
 • Chuẩn bị cho mình những “vũ khí” thực sự cần có để gây ấn tượng cho nhà tuyển dụng.
 • Tự tin là một Internet Marketer tài năng cho các doanh nghiệp.
 • Tiết kiệm hàng trăm triệu cho doanh nghiệp thuê tư vấn Marketing.
 • Đem lại lợi ích cho doanh nghiệp, và chắc chắn bạn sẽ nhận được sự đề bạt và tín nhiệm từ cấp trên.
 • Mở ra con đường thăng tiến cho sự nghiệp của mình.

“Những người không chuyên ngồi đó và chờ cảm hứng,
còn những người còn lại thức dậy và đi làm việc” - Stephen King
hay hanh đong ngay hoc seo mien phi
Hãy hành động ngay bây giờ!

Một số hình ảnh khóa học Internet Marketing
lop hoc seo mien phi

Tôi là ai?

Tôi là ai? - Ngày xưa tôi cũng mù mờ và hoang mang như các bạn. Càng sắp đến ngày ra trường, tôi càng bối rối không biết mình phải bắt đầu từ đâu, mình hợp với công việc gì, mình có thể xin được việc làm hay không…
                                                                           
Biết bao nhiêu câu hỏi cứ lượn lờ trong đầu tôi từ ngày này qua ngày khác. Tôi đã từng “không làm gì hết” để cho mặc cuộc sống xô đẩy, tới đâu thì tới. Bạn có biết điều đó có nghĩa là gì không? Mặc cho ai muốn vẽ gì thì vẽ... Cơ hội đến với tôi rất nhiều, các bạn cũng vậy thôi. Chẳng phải trên các Fanpage, Group về Internship, Việc làm lúc nào cũng được cập nhật hay sao, đó chính là cơ hội. Và lúc bấy giờ, tôi có hàng vạn lý do để từ chối nó: không có hứng, không có thời gian, chưa đến lúc, không biết có làm được không...Dễ hiểu thôi, sinh viên mà!

Đến một ngày nọ, tôi vô tình đọc được một câu trên tường Facebook của một chị nào đó: “Mình làm ở công ty được gần 1 năm rồi, trong suốt 1 năm ấy, mình thật sự rất xúc động và kính phục anh A (cho phép mình được giấu tên) - Giám đốc kinh doanh của công ty mình. Trong lúc mọi người đi ăn trưa thì anh ấy cắm cúi làm việc trước máy tính, cũng chẳng thấy anh ấy nghỉ trưa cùng mọi người, sau đó thì thấy anh ấy vừa cầm ổ bánh mì vừa tiếp tục viết viết gì đó với vẻ mặt rất tâm huyết!. Mình thấy mắt mình cay cay…

Hình ảnh đó hiện ngay trong đầu tôi, hình ảnh của một người trẻ hăng say với công việc, quý trọng từng phút giây đến nỗi quên đi cả bản thân. Một người trẻ dám trả giá cho chính sự nghiệp và sự thành công của mình. Còn tôi, một đứa sinh viên sung sướng, hằng tháng có tiền của ba mẹ gửi lên đều đều, dù có rãnh thì cũng chẳng màng đọc sách hay học hỏi một thứ gì đó, thà là lướt mạng xã hội, thà là game, thà là xem phim, thà là overnight, thà là được quẫy cho hết tuổi trẻ… Và tôi nhận ra rằng, những điều ấy không mang lại lợi ích gì cho ba mẹ tôi cả, cũng không mang lại lợi ích cho đứa bạn hay anh chị em gì của tôi và nó càng làm cho tôi ngày một tha hóa, mất dần sự đam mê trải nghiệm của tuổi trẻ, mất dần sự nhiệt huyết và lấp mờ lối đi đến tương lai của chính tôi.
Tôi quyết định: Phải thay đổi.
Tôi bắt đầu đi làm thêm, bắt đầu tập tành kinh doanh online qua Facebook,…Tôi nói cho bạn nghe một bí mật của cuộc sống: Tất cả những điều bạn làm đều có liên quan mật thiết với nhau, chuyện bạn làm trước đó sẽ là bước đệm cho những chuyện sau này. Tôi tìm đến các khóa học về kỹ năng mềm, Marketing Online. Cuộc sống của tôi nở hoa, tôi học hỏi từ rất nhiều thầy cô, anh chị và cơ hội mở dần, rõ dần và tôi nhìn thấy con đường của tôi hiện ra trước mắt. Tôi quyết định chọn Internet Marketing làm sự nghiệp cho chính mình.

Giờ đây, tôi ngồi ở văn phòng để tuyển các bạn!
Điều tôi muốn nhắn gửi đến các bạn sinh viên đó là hãy dám hành động, và chịu trách nhiệm cho chính cuộc sống của mình. Các bạn ít nhất cũng đã 20 tuổi rồi, ba mẹ các bạn vẫn hằng ngày làm việc và lo lắng cho các bạn! Các bạn đừng phí phạm tuổi trẻ của mình nữa, hãy “Học” đi, học những điều bên ngoài nhà trường của các bạn, học từ các anh chị và cô chú từng trải, họ cũng học từng ngày, từng giờ vì một lý do duy nhất: tự chịu trách nhiệm cho cuộc sống của chính mình. Và trên hết, đó chính là thái độ của các bạn, hãy luôn  nhiệt tình và tử tế.

Hẹn gặp lại các bạn! --hienle--
HOC SEO MIEN PHI, chúc bạn sớm được tuyển dụng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

MUA KHÓA HỌC

Đào Tạo SEO Ngay Hoi Giam Gia
--
ĐÀO TẠO SEO
Hẻm 506/15 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Map:Hẻm 506/15 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh Phone: +84901627063, Website:
ĐÀO TẠO SEO
Rated 4.8/5 based on 78 reviews
DAO TAO SEO HOC SEO MIEN PHI Product description: 99% khách hàng thích đào tạo seo miễn phí tại hothanhpon.com bởi kiến thức SEO vàng.
THANH PON, SEO Expert Thanh Pon 0901627063 email: ponpaul2011@gmail.com Website:
--