SỐNG CUỘC ĐỜI NỔI BẬT!

Là Trưởng phòng kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản với gần 8 năm kinh nghiệm, năm nay tôi đã 35 tuổi . Trước khi tôi kể câu chuyện thành công của mình, thì tôi xin kể về câu chuyện thất bại cách đây đã bốn năm. Đó là một bước ngoặt lớn nhất trong cuộc đời tôi.

Trước khi bén duyên với nghề bất động sản tôi từng làm quản trị an ninh mạng. Nhưng chỉ được hơn 3 năm, vì sự khắc nghiệt của nghề và là con gái nên tôi không thể tiếp tục với công việc. Năm 27 tuổi, tôi lập gia đình và sau đó được giới thiệu vào làm công ty bất động sản Đất Xanh. Và từ đó tôi như tìm lại được nguồn năng lượng và cảm thấy thoải mái khi làm việc tư vấn, môi giới các chung cư, biệt thự; mặc dù tôi tốt nghiệp kỹ sư viễn thông. Khi tôi mới vào nghề, thị trường bất động sản chưa thực sự sôi động như bây giờ. Vì thế, ban đầu tôi đã cảm thấy khá ổn, từ người chuyên kỹ thuật dấn thân sang ngành kinh tế, lúc bấy giờ tuy có chút khó khăn nhưng tôi đã cố gắng tìm thấy được sự hòa hợp giữa nghề với bản thân mình. Tuy nhiên, sự nhạy bén của tôi lúc đó không đủ để nhận thấy thị trường đang thay đổi rất nhanh và sự lên xuống của bất động sản khiến cho những nhân viên như tôi đứng ngồi không yên. Chưa kể đến sự cạnh tranh trong thị trường bất động sản, chỉ kể đến cạnh tranh giữa các bộ phận, phòng ban trong công ty tôi cũng đã đủ gay gắt. Trong khi đó bất động sản 2011 đứng trước nguy cơ đóng băng thì tôi cũng có nguy cơ phải đối mặt với sự sa thải của công ty, khi gần như hai tháng tôi đã không bán được một dự án nào và việc phụ trách thầu dự án mới bị thất bại cũng gây ảnh hưởng lớn đến vị trí của tôi lúc đó.

 Năm ấy tôi 31 tuổi, con đầu lòng của tôi cũng đã tròn 2 tuổi. Áp lực trách nhiệm với gia đình và những thay đổi trong công việc khiến tôi cảm thấy mệt mỏi.Để cải thiện tình hình tôi đã dành thời gian tìm kiếm khách hàng mới và chăm sóc nguồn khách hàng cũ, kể cả việc lập trang web bán hàng. Nhưng có vẻ như tất cả không mang lại hiệu quả gì mà chỉ khiến tôi mất thêm chi phí. Một người bạn thân của tôi cũng kinh doanh bất động sản tại thị trường phía Bắc đã chỉ tôi một thử một phương án cứu cánh khi nghe tôi tâm sự về những khó khăn trong công việc mà mình gặp phải. Tuy nhiên, ban đầu tôi thấy nghi ngại về mức độ khả thi của nó vì tôi đã và đang làm rồi nhưng thực tế lại chưa mang lại hiệu quả. Vậy liệu rằng tôi có nên thử lại? qua những phân tích của bạn tôi về sự biến chuyển của hành vi khách hàng, cũng như xu hướng phát triển của tương lai, hiện tại thời điểm đó tôi không nghĩ việc xây dựng hệ thống bán hàng trực tuyến có thể giúp tôi được việc gì. Lúc đó cũng là lần đầu tiên tôi được nghe câu chuyện cuộc đời của Jim Rorn,những quyết định để thay đổi cuộc đời của Jim cũng đã khiến tôi thử thách với phương án mới.

 Tôi tìm những trung tâm đào tạo hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Quán tính nghề nghiệp của tôi là chất lượng đặt lên hàng đầu dựa trên những tiêu chí thực tế và phù hợp với hoàn cảnh của khách hàng. Vì thế ,việc này cũng khiên tôi phải cân nhắc giữa ba cái tên hàng đầu: iNET, SEOQUICK, BKSE. Tôi đã đến cả ba trung tâm và học thử để xem ở đâu là nơi chất lượng nhất. Bởi việc chọn thầy và đúng chỗ hết sức quan trọng, huống hồ đây cũng là một trong những quyết định đầu tư. Việc nghe chưa đủ mà phải thử xem sản phẩm có giá trị không. Trung tâm nào cũng tư vấn rất hay, tôi tin nếu bạn được nghe thì bạn có thể đăng ký học ngay. Song khi đã học thử mới thấy sự khác biệt. Tôi luôn mong có thể tìm được đội ngũ nào có thể giúp tôi xử lý được hệ thống bán hàng trực tuyến, và giúp tôi có kiến thức thực tế nhất trong lĩnh vực bất động sản khi áp dụng mảng marketing online. Tuy nhiên SEOQUICK chỉ đáp ứng được việc xây dựng hệ thống chung và lý thuyết chung khi tôi khảo nghiệm trong hai buổi học đầu, BKSE còn thiếu đội ngũ hỗ trợ có am hiểu về bất động sản.Cả hai đều khiến tôi thất vọng, thì tôi cũng mất niềm tin vào trung tâm còn lại, hẳn rằng họ cũng chỉ có hệ thống lý thuyết- khuyết hệ thống thực tế. Trước khi đến học thử tại iNET, tôi cũng đã có quyết định sẽ ngưng công việc lại để chăm sóc gia đình thay vì chịu thêm áp lực và mất thời gian đi học thêm một kỹ năng, tất cả đã đủ để tôi dừng lại. Vậy mà sau trải nghiệm đến buổi học thứ ba tại iNET, tôi đã không còn do dự để chọn trung tâm này. Không có gì để bàn thêm về những điều tôi cần ở họ, điều đáng nói ở đây là tôi đã tìm được một người thầy giỏi. Tôi nhớ đến ông Shoaff- người thầy của Jim Rorn, người đã làm thay đổi cuộc đời ông, thì tôi đã tìm được một người thầy như thế tại iNET, đó không chỉ là một người mà tất cả đội ngũ đã hỗ trợ tôi xây dựng lại hệ thống kinh doanh tích hợp cho lĩnh vực bất động sản.

Thành công trở lại sau  Khóa học hệ thống Marketing Automation và các buổi Offline Học Seo Miễn Phí

Họp tác Học Seo Miễn Phí

Ngay sau khóa học ngắn hạn về Internet Marketing kết hợp SEO hệ thống tôi đã tìm kiếm được những khách hàng trung thành và lâu dài. Mặc dù trong tình cảnh khó khăn của năm đó nhưng một vài dự án bán được đã giúp tôi giữ được công việc của mình, điều tôi cần nhất lúc bấy giờ. Song, như tôi đã nói rằng, thị trường bất động sản luôn thay đổi thất thường, năm 2014 bất động sản nóng lên trở lại. Nhờ việc xây dựng tốt trang web và các công cụ khác cho chiến lược Marketing Online bền vững, đó là mấu chốt quan trọng để tôi thành công cho việc tìm kiếm được nhiều khách hàng mới hơn. Và tôi chỉ có nhiệm vụ chăm sóc khách hàng. phối hợp với bên iNET chăm sóc hệ thống, còn khách hàng tự tìm đến tôi thông qua kênh Marketing Online mà tôi đã tạo dựng.Thật tuyệt vời khi tất cả hoàn toàn tự động, nhờ những nỗ lực của bản thân mình tôi không chỉ leo lên từ vực thẳm mà còn được đề bạt vào vị trí trưởng phòng kinh doanh hai năm sau đó. Sẽ như thế nào nếu tôi không trải nghiệm lời khuyên của người bạn thân?. Tôi nhận ra rằng, mọi thứ sẽ khởi sắc theo cách ta nhìn nhận và biểu hiện qua việc ta làm. Có ba điều mà Jim Rorn từng truyền đạt, ba bài học kinh điển nhất được đúc kết lại trong suốt cuộc đời của ông đó là “ học hơn một kỹ năng- học hơn một ngôn ngữ và học hơn một triết lý”. Bạn sẽ phải học cho đến khi bạn đủ khả năng thoát khỏi tháp sinh tồn. Tôi đã suýt lựa chọn dừng lại và không chấp nhận học thêm điều gì cả, có lẽ nếu điều đó xảy ra thì giờ đây tôi không phải là một trưởng phòng kinh doanh bất động sản với kinh nghiệm dày dặn mà là một bà nội trợ suốt ngày ở trong bếp và hạnh phúc gia đình tôi cũng sẽ chịu ảnh hưởng. Tôi kể câu chuyện này dành cho những người phụ nữ trọn vẹn yêu thương và đầy đủ trách nhiệm với cả gia đình và công việc. Bạn có vai trò đối với mái ấm của bạn và bạn có quyền thành công trong sự nghiệp. Tôi cũng mong gửi tới những bạn trẻ về cách nhìn nhận kỹ năng sống, đó không phải là việc học hay thực hành hai-ba giờ. Đó là cả- một- hành-trình thử nghiệm thất bại để lấy được kỹ năng, thất bại để lấy được kinh nghiệm và thất bại để rút ra được triết lý sống cho bản thân mình trước khi bạn tìm được cách sống một cuộc đời nổi bật. (--lời của Gió--)

Còn bạn nếu có câu chuyện trải nghiệm nào, hãy chia sẽ với Học Seo Miễn Phí - hothanhpon.com nhé

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

MUA KHÓA HỌC

Đào Tạo SEO Ngay Hoi Giam Gia
--
ĐÀO TẠO SEO
Hẻm 506/15 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Map:Hẻm 506/15 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh Phone: +84901627063, Website:
ĐÀO TẠO SEO
Rated 4.8/5 based on 78 reviews
DAO TAO SEO HOC SEO MIEN PHI Product description: 99% khách hàng thích đào tạo seo miễn phí tại hothanhpon.com bởi kiến thức SEO vàng.
THANH PON, SEO Expert Thanh Pon 0901627063 email: ponpaul2011@gmail.com Website:
--