Hòa vào xu hướng digital marketing 2016, nhiều doanh nghiệp tại việt nam đang tách hẵn một bộ phận để chuyên biệt hóa cho các họat động digital marketing của mình

Một làn sóng thiếu hụt về nhân sự Digital Marketing đang dần được hình thành. Qua trao đổi với nhiều CEO tại hội nghi Brands Master thì các doanh nghiệp đang cần những nhân sự chuyên về Marketing Online, mà có thể bắt tay vào làm việc ngay từ đầu bao gồm các công việc chính sau:

1. Hoạch định chiến lược Marketing Online: Bạn phải biết chiến lược 4B, 5B, CT và CRO
2. Biết thiết kế website: Không cần phải cầu kỳ nhưng tối thiểu phải có thể lập một website đơn giản hay các trang landing page tròng vòng vài giờ dựa trên các nền tảng như WP hay Blogger
3. Biết cách tạo Leads thông qua hệ thống phễu: thu thập thông tin KH một cách tự động và tự nhiên nhất.
4. Viết bài bán hàng và sáng tạo nội dung: Phải biết viết nội dung hướng đến nhóm KH cụ thể, trao giá trị, giải quyết vấn đề để rồi chốt Sale bằng cảm xúc, có thể sáng tạo ra nhiều nội dung khác nhau từ nội dung ban đầu thông qua kỹ năng Copy Writer, có thể tạo ra các bài quảng cáo, bài PR , hoặc Review sản phẩm vừa tối ưu cho người dùng, vừa tối ưu SEO giúp dễ dàng bán hàng và chốt Sale hiệu quả
5. Truyền trải nội dung trên các kênh MXH: Biết cách sử dụng các công cụ như Facebook, Youtube, G+ để đưa nội dung, cung cấp các giá trị tới cộng đồng mục tiêu.
6. Biết xây dựng một kịch bản CSKH bằng Email tự động: Cá nhân hóa để CSKH thông qua một hệ thống Email Marketing tự động như Autoresponder, thu hút KH mới, CS và duy trì mối quan hệ, cuối cùng là Upsale.
7. Biết chạy những chiến dịch Quảng cáo dựa trên những nên tảng công nghệ như Facebook Ads, QC Google adwords và Remarketing.
8. Biết cách SEO cho Website, Youtube, và Facebook Fanpage, để dần giảm chi phí QC trong tương lai.

Doanh nghiệp chúng tôi sẽ luôn săn những người có thể mang lại lợi ích cho mình, những người có thể mang lại doanh số ngay từ khi mới bước chân vào công ty mà không cần mất quá nhiều thời gian để đào tạo.

Nhiều bạn trẻ đã nắm bắt được xu hướng phát triển của Marketing online và đã đầu tư khá nhiều vào việc học marketing online để hy vọng rằng sẽ có được cơ hội nghề nghiệp marketing online tuyệt vời với mức lương “không thấp”( trung bình từ 4 triệu tới 10 triệu một tháng)


Bạn thân mền,
Có phải bạn đang rải đơn khắp nơi để tìm việc? Có phải bạn đang lo sợ không biết ngày mai của mình ra sao? Bạn bối rối khi chuẩn bị phải đối mặt với cuộc phỏng vấn ngày mai? Bạn cảm thấy mình thua kém bạn bè về cả kinh nghiệm lẫn bằng cấp?.


Học seo miễn phí Adwords xin giới thiệu

KHÓA HUẤN LUYỆN INTERNET MARKETING THỰC HÀNH

 Đây là Khóa huấn luyện giúp bạn DỄ DÀNG THĂNG TIẾN trong sự nghiệp với tất cả các Chiến lược, Hệ thống, Qui trình và Công cụ kinh doanh hiệu quả nhất hiện nay.

HOÀN THÀNH KHÓA HỌC, BẠN XỨNG ĐÁNG LÀM VIỆC Ở VỊ TRÍ TP or GĐ KINH DOANH TRONG CÁC DOANH NGHIỆP
 • Website marketing: thực hành tạo ra 3 -10 website kinh doanh tuyệt đẹp hoàn toàn miễn phí
 • Sale page: thực hành viết bài Pr bán hàng, thôi miên dẫn dắt KH, tăng tỷ lệ mua hàng max (CRO)
 • SEO Website: thực hành học SEO website lên Top 1 Google, hiện diện và trưng bày sp trước mắt KH khi KH có nhu cầu mua hàng nhất.
 • Facebook marketing: thực hành bán hàng trên Face tiếp cận 500 ngàn KH tiềm năng mỗi tháng.
 • Face ads & Re-marketing: Thực hành quảng cáo và đeo bám KH đến khi nào KH mua hàng thì thôi.
 • Email marketing: thực hàng bán hàng tự động bằng Email với 5 loại Email thần thánh mà Apple đã áp dụng thành công.
 • Form sub.: thực hành Phễu , thu thập thông tin KH tự động, đầy đủ bao gồm Họ và tên, Email, và Mobile,...
 • Auto responder: thực hành chăm sóc KH và bán hàng tự động bằng Auto Marketing Mentoring
 • Mobile Marketing: thực hành tiếp thị và bán hàng bằng mobile, phần mềm SMS Marketing được hơn 200 cty BĐS, Nha Khoa, TTTM sử dụng.
 • QR Code: hướng dẫn tiếp thị với mã vạch 2 chiều, tạo Name card điện tử hiện đại.
 • Forum Marketing: thực hành kinh doanh trên các diễn đàn, và TTTM lớn nhất việt nam (5 giây, Chợ tốt, Én bạc, Rồng bay, Vật giá, Tinh tế, Chợ Điện tử)
 • Youtube marketing: thực hành tạo video và bán hàng trên Youtube.

ĐỪNG CHÂN CHỪ NẾU KHÔNG MUỐN TRÌ HOÃN ĐƯỜNG THĂNG TIẾN CỦA CHÍNH MÌNH!. HÃY THAM GIA KHÓA HUẤN LUYỆN INTERNET MARKETING THỰC HÀNH 3.0

ĐĂNG KÝ THAM DỰ: http://goo.gl/SPH2XM


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

MUA KHÓA HỌC

Đào Tạo SEO Ngay Hoi Giam Gia
--
ĐÀO TẠO SEO
Hẻm 506/15 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Map:Hẻm 506/15 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh Phone: +84901627063, Website:
ĐÀO TẠO SEO
Rated 4.8/5 based on 78 reviews
DAO TAO SEO HOC SEO MIEN PHI Product description: 99% khách hàng thích đào tạo seo miễn phí tại hothanhpon.com bởi kiến thức SEO vàng.
THANH PON, SEO Expert Thanh Pon 0901627063 email: ponpaul2011@gmail.com Website:
--