1. Thẻ Title
Tiêu đề của trang web của bạn là điều quan trọng nhất trong SEO nó là một thẻ HTML đặt bên trong thẻ đầu. Đây là một nơi trên trang web mà các từ khóa của bạn phải có mặt. Sử dụng đúng các từ khóa trong tiêu đề của mỗi trang của trang web của bạn là vô cùng quan trọng đối với Google. Google xem xét nó như là một yếu tố quan trọng trong các bảng xếp hạng
Những điều cần phải nhớ khi tối ưu hóa một tiêu đề
• Tiêu đề không nên bao gồm hơn 60 ký tự
• Từ khóa của bạn chọn nên được ở đầu tiêu đề
• Đừng nhồi nhét hoặc đặt các từ khóa bừa bãi
• Không bao gồm các tên thương hiệu, trừ khi nó cũng được biết đến
• Tiêu đề của bạn phải liên quan đến nội dung trên trang của bạn
2. Thẻ Heading
Thẻ heading H1 đến H6, bạn có thể tìm thấy trong nguồn code. Dựa trên trang, hãy thử kết hợp một thẻ tiêu đề mô tả với các từ khóa có liên quan mà không đi quá đà. Bạn nên tạo ra nó với tối đa 6 từ.
3. Tối ưu hình ảnh:
Sử dụng hình ảnh trong nội dung của bạn là một cách tuyệt vời để làm cho trang web của bạn thêm hấp dẫn trực quan và phá vỡ lên những phần nhàm chán của văn bản. Tuy nhiên Google hoặc thu thập thông tin không thể hiểu được hình ảnh như văn bản. Do tối ưu hóa hình ảnh là để cải thiện trang web của bạn SEO.
Một số điều hơn để giữ trong tâm trí:
• Nén ảnh để giảm thời gian tải trang web
• Thay đổi định dạng của các hình ảnh nếu cần thiết
• Thay đổi tên tập tin
4. Tốc độ tải trang:
Mọi người đều biết rằng thời gian tải trang web là một yếu tố mà Google xem xét khi xếp hạng các trang web và thậm chí thuận tiện cho người sử dụng. Hãy ví dụ của bạn, nếu bạn truy cập vào một trang web và nó phải dùng nhiều thời gian để tải, bạn đợi lâu và bạn sẽ đóng nó.
Điều này sẽ dẫn đến tăng Bounce Rate. Bạn có thể sử dụng công cụ có sẵn để kiểm tra nhanh như thế nào trang web của bạn, đi đến những hiểu biết PageSpeed của Google dán URL của bạn.
5. Liên kết outbound
Outbound (một trong những phương pháp SEO mũ trắng) liên kết đến các chủ đề có liên quan và các trang là một tín hiệu liên quan đến các công cụ tìm kiếm để tìm ra chủ đề hay nội dung của bạn. Điều đó ngụ ý rằng trang của bạn là hỗn hợp của các thông tin chất lượng.
6. Tối ưu hóa nội dung:
Bạn nên thả từ khóa của bạn trong 50-100 lời đầu tiên và bạn nên ở kéo đi 450 chữ trên bất kỳ trang nào. Ở nội dung cùng một lúcthì cái nào độc đáo và hấp dẫn sẽ tốt hơn, bạn có thể tham gia với các người dùng và cũng giúp bạn trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.
Tôi sẽ đề nghị bạn đọc bài viết này mà thấy nội dung là vua và tại sao nó quan trọng như vậy.
7. Biểu tượng các mạng xã hội
Hãy chắc chắn rằng bạn đã đăng ký cho các tài khoản mạng xã hội lớn như: Twitter, Google+, Facebook và LinkedIn. Đặt các nút phương tiện truyền thông xã hội trên trang web của bạn.
Điều này giúp Google làm một kết nối trực tiếp với xã hội phương tiện truyền thông các trang web của bạn, nhưng nó cũng giúp trải nghiệm người dùng. Họ có thể cung cấp cho bạn lưu lượng truy cập trực tiếp.HỌC SEO MIỄN PHÍ HOTHANHPON CHIA SẺ CÁC KIẾN THỨC SEO 2017 BỀN VỮNG

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

MUA KHÓA HỌC

Đào Tạo SEO Ngay Hoi Giam Gia
--
ĐÀO TẠO SEO
Hẻm 506/15 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Map:Hẻm 506/15 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh Phone: +84901627063, Website:
ĐÀO TẠO SEO
Rated 4.8/5 based on 78 reviews
DAO TAO SEO HOC SEO MIEN PHI Product description: 99% khách hàng thích đào tạo seo miễn phí tại hothanhpon.com bởi kiến thức SEO vàng.
THANH PON, SEO Expert Thanh Pon 0901627063 email: ponpaul2011@gmail.com Website:
--