SAU ĐÂY LÀ 5 LÝ DO BẠN NÊN HỌC SEO TRONG NĂM 2016

Trong bài viết này tôi sẽ giải thích lý do tại sao bạn nên tìm hiểu SEO trong năm 2016 và lý do tại sao nó lại quan trọng đến doanh nghiệp của bạn.
LÝ DO BẠN NÊN HỌC SEO TRONG NĂM 2016


1. SEO rất dễ tìm hiểu

SEO không phức tạp, Google thậm chí còn làm một hướng dẫn SEO căn bản để giúp đỡ những người đang kinh doanh trực tuyến. Nếu bạn muốn tìm hiểu SEO thì sẽ có rất nhiều thông tin trên mạng Internet.

2. Nó cần thiết trong bất kì loại hình kinh doanh nào

Tôi không quan tâm bạn đang kinh doanh sản phẩm nào. Khi tôi khuyến khích những người khác tìm hiểu SEO tôi thường nhận được "Tôi không có gì để viết".
Sau đây là lời khuyên: Tìm một chủ đề có liên quan đến doanh nghiệp của bạn và viết về nó. Ví dụ như bạn bán Viagra trực tuyến, thì hãy viết một bài gì đó liên quan đến sức khỏe tình dục, không nhất thiết là về sản phẩm mà bạn đang bán trên thị trường. Google và các công cụ tìm kiếm khác biết rằng bạn đang liên tục tạo ra nội dung mới và có liên quan.

3. Nó sẽ giúp bạn dẫn đầu


Tôi đã thử nhiều loại hình khác nhau của internet marketing và không có gì  sánh bằng SEO. Trong vài năm qua hầu như tất cả các khách hàng tiềm năng của tôi đến từ Internet. Cho dù bạn chọn SEO thông qua Youtube, Google, Facebook, Craigslist, hoặc bất kỳ công cụ tìm kiếm nào khác, tôi khuyên bạn  hãy bắt đầu. Nếu lý do của bạn là không có thời gian, thì hãy làm cho có thời gian để có thể SEO. Kết quả của bạn là nhận được nhiều khách hàng tiềm năng để cải thiện  doanh số kinh doanh.

4. Đó là một kĩ năng mà hầu hết mọi người không có:

Cộng đồng SEO không phải là lớn, nhiều người nói rằng họ biết SEO nhưng làm thì ít. Dành thời gian tìm hiểu SEO để có giá trị độc đáo. Nó cũng cung cấp cho bạn các thứ cần thiết trong cuộc cạnh tranh trên thị trường

5. SEO bây giờ là cần thiết:

Bây giờ, các doanh nghiệp làm SEO đang nhận được một sự khác biệt rất lớn trong kinh doanh so với những người khác. Nếu bạn không SEO thì bạn đang bỏ lỡ một số lượng lớn khách hàng tiềm năng trên internet

CẦN CHUẨN BỊ NHƯ THẾ NÀO CHO SEO 2016

Cho dù bạn có thích hay không, hiện nay mọi người vẫn tìm kiếm online cho những thứ họ muốn - và họ làm điều đó từ điện thoại di động. Bạn có muốn họ tìm thấy doanh nghiệp của bạn, hay là đối thủ cạnh tranh của bạn, khi họ tìm kiếm những thứ  mà họ muốn?

Để giúp bạn có một sự hiểu biết tốt hơn, chúng tôi gặp gỡ Timothy Miller, CEO của Local Search Essentials. Timothy là một chuyên gia trong việc tạo ra sự hiện diện trên mạng xã hội cho các thương hiệu và là thành viên chương trình đối tác của Likeable Local. Dưới đây là cuộc phỏng vấn:

1. Những công cụ tìm kiếm nào đã phát triển trong những năm gần đây?
Mục tiêu của tất cả các công cụ tìm kiếm là cung cấp cho người sử dụng các kết quả có liên quan nhất đến bất cứ điều gì họ đang tìm kiếm. Như vậy, công cụ tìm kiếm đã phát triển làm cho việc tìm kiếm càng dễ dàng. Công cụ tìm kiếm cũng đảm bảo các thông tin được dễ dàng tìm kiếm trên tất cả các loại thiết bị,máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại di động, vv…


2. Làm thế nào để biết công nghệ đang tác động đáng kể đến hành vi tìm kiếm này ?

Google gần đây đã công bố rằng các thiết bị di động là nguồn chính của lượng truy cập tìm kiếm của mình. Điều này đã xảy ra nhanh hơn nhiều so với bất cứ ai đã từng dự đoán, và nó đã có một tác động đáng kể đến các doanh nghiệp địa phương. 89% tất cả người dùng điện thoại thông minh tiến hành tìm kiếm Google trên các thiết bị của họ, Google đang tiến hành các bước để đảm bảo rằng họ đang nhận được kết quả tốt nhất có thể. Trong thực tế, các doanh nghiệp địa phương đang bị phạt hiện nay nếu họ không có một phiên bản di động thân thiện với các trang web của họ có sẵn.

Điều đáng ngạc nhiên là phần lớn các doanh nghiệp địa phương vẫn không có phiên bản di động thân thiện với các trang web của họ.3. Làm thế nào thiết lập một sự hiện diện xã hội tốt cho SEO của công ty?

Ngày nay, người tiêu dùng trung bình sử dụng hơn 10 nguồn thông tin để đưa ra quyết định mua. Họ sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm các công ty tiềm năng, sau đó họ tìm kiếm các tên cụ thể của một công ty để tìm hiểu thêm về họ. Đây là nơi mà phương tiện truyền thông xã hội là rất quan trọng.

Để đánh giá một công ty, người tiêu dùng sử dụng các thư mục địa phương kinh doanh, các blog, các trang web video, và hình ảnh trang web chia sẻ. Họ đọc các nhận xét và tương tác với nội dung công bố trên các trang web truyền thông xã hội.

Xuất bản và bản quyền nội dung trên tất cả các nền tảng như là một phần của sự hiện diện web của một công ty là rất quan trọng để tìm kiếm tối ưu hóa. Đó là một số nền tảng quảng cáo hiệu quả chi phí mà công ty có thể tận dụng để đảm bảo các chiến lược toàn diện nhất có thể.4. Những thách thức lớn nhất SMBs gặp phải khi cố gắng để thu hút khách hàng trực tuyến là gì?

Các thách thức lớn nhất của SMBs là tìm kiếm một đối tác mà họ am hiểu cách người tiêu dùng đang sử dụng Internet hiện nay và soạn thảo một chiến lược toàn diện mà lợi dụng tất cả các cơ hội sẵn có. SMBs cần phải có các trang web, blog, danh sách chính xác doanh nghiệp địa phương, và một chiến lược tiếp thị nội dung bao gồm hình ảnh, video và bài viết. Họ cần phải xây dựng, thị trường và theo dõi danh tiếng trực tuyến của họ. Họ cần phải xây dựng số lượng người hâm mộ và người theo dõi trên các mạng truyền thông xã hội của họ. Và trong tất cả những điều này, các thiết kế trên tất cả các nền tảng cần nhất quán, chuyên nghiệp, thân thiện và chuyển đổi - tập trung vào việc tạo ra các dẫn đầu. Hơn nữa, nó cần phải được "đáp ứng", có nghĩa là điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính để bàn thân thiện.


5. Bạn có lời khuyên nào cho thương hiệu trực tuyến?

Nó có một hệ thống toàn diện để biến một người lạ thành khách hàng và quảng bá cho doanh nghiệp. Điều tốt nhất một SMB có thể làm là phải có một chuyên gia đánh giá cuộc hành trình cầu của thị trường mục tiêu của họ và sau đó kiểm tra xác định hiện diện web của họ để xác định các cơ hội cải tiến mà tồn tại. Thông thường đánh giá này cũng sẽ bao gồm một phân tích cạnh tranh và đề nghị ngân sách quảng cáo để xem xét.

Tầm quan trọng của việc có một chiến lược toàn diện kế hoạch và không thể nhấn mạnh. Tiếp thị chỉ đơn thuần là một phần mở rộng của công cụ để đạt được mục tiêu chiến lược kinh doanh của công ty.


6. Dự đoán về xu hướng SEO được mong đợi trong năm 2016 là gì?

Có một số xu hướng lớn đang làm thay đổi tình hình cạnh tranh trong năm 2016 bao gồm:
  •  Người tiêu dùng đang sử dụng các thiết bị di động, điện thoại thông minh được dự kiến sẽ đạt 90% thâm nhập thị trường vào năm 2016.
  • Việc bánTablet đang phát triển nhanh hơn so với điện thoại thông minh: SMBs cần phải thích ứng các công cụ tiếp thị địa phương và các chiến lược để phù hợp với máy tính bảng.
  • Tìm kiếm di động giúp cho việc tăng doanh thu: gần 80% tìm kiếm cục bộ trên các thiết bị di động trở thành một sự mua hàng.
  • Phương tiện truyền thông xã hội ảnh hưởng quyết định mua hàng: người tiêu dùng đang tìm kiếm phương tiện truyền thông xã hội để thông tin và nguồn cảm hứng về những công ty để lựa chọn.
  • Thư trực tiếp phải được sử dụng kết hợp với một chiến lược Internet Marketing toàn diện để có được kết quả tốt nhất có thể
HỌC SEO MIỄN PHÍ ADWORD LUÔN ĐỒNG HÀNH VỚI DOANH NGHIỆP THEO XU HƯỚNG SEO 2016

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

MUA KHÓA HỌC

Đào Tạo SEO Ngay Hoi Giam Gia
--
ĐÀO TẠO SEO
Hẻm 506/15 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Map:Hẻm 506/15 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh Phone: +84901627063, Website:
ĐÀO TẠO SEO
Rated 4.8/5 based on 78 reviews
DAO TAO SEO HOC SEO MIEN PHI Product description: 99% khách hàng thích đào tạo seo miễn phí tại hothanhpon.com bởi kiến thức SEO vàng.
THANH PON, SEO Expert Thanh Pon 0901627063 email: ponpaul2011@gmail.com Website:
--