Như bạn đã biết Google đang sử dụng khoảng 200 yếu tố về xếp hạng websites và các trang web. Không ai biết chính xác thực sự phía sau 200 yếu tố đó ngoại trừ các nhân viên trong Google – người mà tạo nên các yếu tố và thuật toán đó. Tuy nhiên, các chuyên gia về SEO cũng làm các nghiên cứu một cách toàn diện. Kết quả bây giờ là, chúng tôi có phát đồ về những gì đang xảy ra. Trong cả 200 nhân tố đó, tôi có 1 danh sách top 15 nhân tố mà bạn có thể sử dụng trong năm 2016  sẽ giúp website của bạn trên Top Google. 
HỌC SEO CẦN CHÚ Ý 15 YẾU TÔ XẾP HẠNG 2016
1. Từ khóa chính trong tiêu đề:
Tiêu đề là một phần quan trọng trong bài viết và nó quan trọng không kém trong việc liên quan đến SEO. Điều đầu tiên mà Google xem xét như tín hiệu cho SERP( Search Engine Result Pages) là các thẻ tiêu đề. Bạn phải sử dụng từ khóa chính một cách khôn ngoan trong tiêu đề của bạn để nó có thể hoàn hảo và chính xác trong các công cụ tìm kiếm và đặc biệt là Google.

2. Từ khóa trong tên miền:
Nếu bạn có từ khóa chính trong tên miền của bạn thì nó sẽ có khả năng nâng cao vị trí của bạn trong việc tìm kiếm. Từ khóa trong tên miền giúp các công cụ tìm kiếm dễ dàng tìm ra các trang liên quan trên các website tương tự.
3. Tuổi của tên miền (Domain Name Age)
Trong SEO, một câu nói cũ đã nói rằng: “tuổi của tên miền là nữ hoàng”. Tuổi tên miền nhiều hơn mà bạn có thì nó càng sẽ tốt hơn. Nếu mà tên miền được 5 năm thì sẽ có khả năng cao hơn trong việc xếp hạng khi sao sánh với các tên miền được 1 năm. Đây là một thực tế rất thực.

4. Từ khóa trong thẻ H1 và H2:
Nếu nói nội dung là vua và tiêu đề là nữ hoàng thì có thể nói H1 và H2 là bộ trưởng. Vâng, nó rất đúng nếu bạn bao gồm từ khóa của mình trong H1 và H2, thì cơ hội được xếp hạng thứ cao sẽ nhiều hơn mong đợi.
5. Chiều dài nội dung:
Có thể nói như sự kì diệu, bài viết của bạn dài hơn thì cơ hội xếp hạng cũng cao hơn. Với bài viết có khoảng 2000 từ thì sẽ tốt gấp 5 lần so với bài viết khoảng 500 từ, cơ hội cho bài viết 2000 từ sẽ có xếp hạng cao hơn khoảng 20% so với bài viết chỉ có 500 từ.
6. Mật độ từ khóa càng thấp càng tốt:
Mật độ từ khóa là con số từ khóa mà bạn dùng trong bài viết, giới hạn tối đa là 3% nhưng nếu bạn sử dụng từ khóa một cách khôn ngoan trong bài viết và giữ nó lên đến 1% hoặc 2% thì cơ hội vẫn cao hơn để có một thứ hạng mong muốn trong SERP. Hãy nhớ kiểm tra mật độ trong bài viết của bạn bằng cách sử dụng các công cụ online khác nhau.
7. Cập nhật nội dung:
Có những nội dung bạn sử dụng trong nhiều năm, nhiều thập kỉ mà vẫn không cập nhật mới. Nhưng trong thời kì hiện nay là thời kì bùng nổ vì thế bạn nên thay đổi nội dung bài viết của mình thường xuyên để bắt kịp xu hướng.
8. Hình ảnh và video:
Những năm gần đây, chúng tôi đã xếp hạng dựa trên nội dung rất dễ dàng trên Google, nhưng đó không phải trường hợp hiện nay, bạn phải thêm các phương tiện truyền thông như hình ảnh, video trong bài viết để có được vị trí cao trong tìm kiếm. Mà nhớ không nên bỏ nhiều hình ảnh, videos trong bài viết, cần phải có một tỉ lệ vừa phải về nội dung và các phương tiện truyền thông.
9. Tốc độ website và tối ưu hóa mobile:
Nếu như website bạn không mở được trong vòng 2 giây, bạn sẽ thấy mình như đang trong nước nóng. Nếu bạn không có phiên bản thân thiện với điện thoại của website bạn thì bạn đang thực sự trong rắc rối. Hãy chắc chắn tăng tốc độ website và làm nó thân thiện trên điện thoại để mọi mọi người trên mọi thiết bị của họ có thể truy cập một cách dễ dàng, và các công cụ tìm kiếm sẽ thích điều này.
10. Bản quyền tên miền:
Bản quyền tên miền là một thứ mà bạn nên quan tâm. Hiện nay, bản quyền tên miền cần phải có, bạn nên xây dựng backlinks với các website mà nó có bản quyền tên miền cao hơn website của bạn. Nếu bạn có thể làm cho bản quyền tên miền của bạn khoảng 40 hoặc 50 thì nên mừng vì nó.
11. Xác nhận W3:
Nếu trang web của bạn dùng mã HTML/CSS và JavaScript hợp lệ theo tập đoàn w3 thì đó là một điểm cộng tuyệt vời cho bạn, không được lười biếng, đưa ra một số thời gian và kiểm tra xem mã của trang web thực sự là xác nhận hay chưa.

12. Vị trí của website bạn:
Vị trí vẫn được xem xét là một nhân tố quan trọng trong việc xếp hạng website, công cụ tìm kiếm thích việc đính kèm vị trí của bạn và tìm được nhiều trang liên quan đến các chỉ mục trong dữ liệu của bạn.

13. Penguin an toàn và backlinks liên quan:
Penguin là một trong những thuật toán Google giới thiệu để bắt kịp backlinks spam, và bây giờ bạn phải rất cẩn thận trong khi tạo backlink, bởi vì nó có thểchống lại bạn. Vì vậy, luôn luôn tạo penguinan toàn và backlinks phù hợp. Backlinks không liên quan cũng được coi là backlinks tiêu cực.
14. Tránh trùng lặp nội dung:
Bạn nên 100% tránh việc tạo ra nội dung trùng lặp, nếu bạn có nội dung sạch trên trang web của bạn và mỗi trang là duy nhất mà không có bất kỳ bản sao sau đó tôi tin rằng, bạn sẽ là ông chủ.
15. Chia sẻ mạng xã hội:
Truyền thông xã hội là rất mạnh mẽ trong những ngày về SEO, nó thực sự quan trọng. Nếu bạn có nhiều người thích, chia sẻ và nhận xét về bài viết trên blog của bạn sau đó nó sẽ cung cấp một tín hiệu tích cực và mạnh mẽ để Google để xếp hạng nội dung của bạn rất nhanh chóng. Vì vậy, hãy chắc chắn để tạo ra nội dung hữu ích và nhận được chia sẻ từ mạng xã hội tối đa từ các độc giả của bạn.
HỌC SEO MIỄN PHÍ MIỄN PHÍ ADWORDS - HOTHANHPON

2 nhận xét:

  1. Quá chuẩn. Cám ơn sự chia sẻ của Thanh Pôn. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.
    Chìu kín Hầu
    Tudotaichinh.org

    Trả lờiXóa

MUA KHÓA HỌC

Đào Tạo SEO Ngay Hoi Giam Gia
--
ĐÀO TẠO SEO
Hẻm 506/15 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Map:Hẻm 506/15 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh Phone: +84901627063, Website:
ĐÀO TẠO SEO
Rated 4.8/5 based on 78 reviews
DAO TAO SEO HOC SEO MIEN PHI Product description: 99% khách hàng thích đào tạo seo miễn phí tại hothanhpon.com bởi kiến thức SEO vàng.
THANH PON, SEO Expert Thanh Pon 0901627063 email: ponpaul2011@gmail.com Website:
--