Bạn cần biết gì để học SEO trong năm 2016 một cách hiệu quả:
 • Nghiên cứu từ khóa: Có còn cần thiết trong năm 2016?
 • On-page SEO: Làm thế nào để kết hợp các từ khóa vào nội dung?
 • SEO trang web rộng: Những cấu trúc nào là cần thiết để đạt được khả năng hiển thị tìm kiếm nhiên?
 • Mobile SEO: Những yếu tố cần thiết để được xếp hạng trong tìm kiếm di động?
 • Xây dựng Link: Inbound Link ảnh hưởng đến SEO như thế nào, và làm sao để có được chúng?
 • Marketing nội dung: Làm thế nào để nội dung và SEO giao thoa nhau?
1. Nghiên cứu từ khóa để Học Seo
Mặc dù có nhiều thay đổi trong năm qua khi nói đến SEO, tuy nhiên các nguyên tắc chính của việc nghiên cứu từ khóa vẫn không thay đổi."
Bạn hãy tìm ra từ và cụm từ mà khách hàng tiềm năng của bạn đang sử dụng khi tìm kiếm online. Có nhiều cách khác nhau để chúng ta có thể làm điều này một cách hiệu quả:
 • Sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa như Google Keyword Planner, Ubersuggest, SEMRush và công cụ phân tích từ khoá Searchmetrics 'để tìm ra từ khóa phổ biến mà không phải cạnh tranh cao.
 • Phân tích phân tích trang web của bạn để tìm ra những từ khóa đã tạo ra traffic và doanh số bán hàng. Bạn có thể sử dụng dữ liệu này để tìm mới, các từ khóa liên quan, hoặc để xây dựng nội dung bổ sung dựa trên các tiêu chí này.
 • Phân tích các trang hàng đầu của đối thủ để xác định được những từ khóa mà họ đang nhắm đến
 • Tập trung vào các từ khóa dài bởi nó tự nhiên trở  và trở nên phổ biến hơn.
Trong khi tất cả các chiến lược này có thể rất hiệu quả trong việc tìm kiếm các từ khóa liên quan, chúng tôi chắc chắn nhìn thấy một sự thay đổi từ các mối quan hệ một-một giữa việc sử dụng các từ khóa này và đạt được thứ hạng cao.
Google đã trở nên tinh vi hơn, thay vì nhìn vào từ khóa tìm kiếm, các truy vấn được phân tích trong điều khoản của người sử dụng đích. Vì vậy, điều này có ý nghĩa về mặt nghiên cứu từ khóa.

Khi thực hiện nghiên cứu từ khóa,hãy tập trung vào việc tìm kiếm các chủ đề có liên quan và các chủ đề xung quanh cấu trúc nội dung. tìm hiểu thêm về khách hàng mục tiêu và nhu cầu và lợi ích của họ.

Đọc thêm:
 •     Sự nổi lên của các từ khóa dài
 •      Làm thế nào để Xác định Từ khoá dài cho Chiến dịch SEO của bạn
 •     5 Công cụ giúp tìm ra các từ kháo dài có giá trị cao

2. On-Page SEO


2015 Các yếu tố Ranking báo cáo bởi Searchmetrics 'cho chúng ta những hiểu biết cơ cấu lại nội dung để được xếp hạng. Sau đây là một phát hiện quan trọng từ báo cáo, cùng với cách mà bạn có thể kết hợp chúng vào nội dung.

 • Số lượng từ: Chúng tôi đã theo dõi một thời gian và  biết Google có  ưu ái cho nội dung dài. Theo báo cáo, số lượng từ trung bình tính cho nội dung hàng đầu trong khoảng 1,140-1,285 từ. Khi tạo nội dung, tập trung vào việc cung cấp toàn diện về chủ đề của bạn, chứ không phải là viết nội dung ngắn chỉ để chải bề mặt của chủ đề.

 • Về các điều khoản liên quan: Đây là những điều kiện để hỗ trợ và 'chứng minh' liên quan đến nội dung. Sử dụng chúng sẽ chỉ cho Google và cho độc giả của bạn biết rằng bạn đang bao phủ toàn diện chủ đề. Về bằng chứng là những từ và cụm từ mà về cơ bản phải được sử dụng cho một chủ đề cụ thể; Ví dụ, 'tìm kiếm' sẽ hầu như luôn luôn được sử dụng khi viết về 'SEO'. Các điều khoản có liên quan,là những từ thường được sử dụng cùng một từ khóa chính để cung cấp toàn diện của chủ đề. Khi thảo luận về 'SEO', từ có liên quan có thể là 'Google', 'Panda' hoặc 'bảng xếp hạng'. Những năm trước đây, các chuyên gia SEO đã sử dụng thuật ngữ "LSI Từ khoá" (Latent Semantic Indexing) để tham khảo các loại từ khóa, nhưng chúng tôi đã không thấy sử dụng rộng rãi trong một vài năm gần đây.

 • Từ khóa trong nội dung: Từ khóa vẫn cần được đưa vào nội dung ; đặc biệt là trong tiêu đề, tiêu đề và tiêu đề con, giới thiệu đoạn, và kết luận đoạn. Nhìn chung, theo báo cáo Searchmetrics, các trang hàng đầu đã thấy sự gia tăng trong tổng số các từ khóa được sử dụng trong toàn thể văn bản; Tuy nhiên, điều này không áp dụng cho các trang cao cấp nhất.

 • Liên kết nội bộ: Số lượng các liên kết nội bộ trên trang đích đã tăng lên kể từ năm 2014. Theo các báo cáo, số lượng các liên kết mà bạn đưa vào nội dung không quan trọng bằng việc tối ưu hóa cấu trúc liên kết tổng thể của bạn: "Điều quan trọng không phải là tổng số các liên kết nội bộ, mà là việc tối ưu hóa các thông tin cấu trúc và các trang nội bộ để người dùng (và cũng là công cụ tìm kiếm)  tối ưu hướng dẫn thông qua nội dung  và đảm bảo rằng người dùng ở lại trên trang lâu hơn"

 • Sử dụng các thẻ tiêu đề và meta-tags: 99% của 10 trang đã có thẻ mô tả, và 80% sử dụng thẻ H1. Trong khi các thẻ meta-mô tả sẽ không nhất thiết phải giúp xếp hạng nội dung của bạn cao hơn, nó hoạt động như một loại 'bản sao quảng cáo' trong kết quả công cụ tìm kiếm (SERPs). Càng nhiều càng tốt, đảm bảo thẻ H1 và mô tả của bạn là duy nhất và chính xác mô tả các chủ đề chính của trang

3. SEO Site-Wide
Đảm bảo mỗi thành phần của nội dung được tối ưu hóa đúng cách theo từ khóa; Tuy nhiên, không có các yếu tố trang web rộng thích hợp nhất.  Phần này sẽ bao gồm các yếu tố trang web quan trọng nên có để được xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm hữu cơ.

4. Một trang web thân thiện với  thiết bị di động:
Website phải thân thiện với giao diện mobile (thường được gọi là Mobilegeddon), thân thiện với giao diện điện thoại di động đã trở thành một yếu tố xếp hạng quan trọng. Hãy đảm bảo trang web của bạn được thiết kế responsive hoặc là có một trang web di động chuyên dụng.

5. Thời gian tải nhanh:
Trang web của bạn cần phải tải nhanh chóng trên tất cả các thiết bị; Tuy nhiên, với sự gia tăng đáng kể trong việc sử dụng điện thoại di động, nó đòi hỏi trang web của bạn một cách nhanh chóng trên các thiết bị di động. Searchmetrics thấy rằng các trang hàng đầu tải trung bình 1,16 giây cho kết quả máy tính để bàn và 1.10 giây cho điện thoại di động. Công cụ PageSpeed ​​Insights của Google có thể giúp bạn kiểm tra tốc độ tải trang. Pingdom cũng cung cấp một công cụ đáng tin cậy.

6. Cơ cấu nội dung thích hợp:
 Cấu trúc nội dung của bạn trong một cách hợp lý là rất tốt cho cả hai bảng xếp hạng và cho kinh nghiệm người dùng. Có một số cách bạn có thể cung cấp một cấu trúc tối ưu cho nội dung của bạn:

    Sử dụng các yếu tố tương tác như các menu và nút
    Sử dụng danh sách có thứ tự (đạn) để phá vỡ thành nhiều phần nội dung quản lý
    Như đã đề cập, sử dụng liên kết nội bộ để hướng dẫn người dùng và công cụ tìm kiếm thông qua các nội dung có liên quan trên trang web của bạn. Sử dụng liên kết bên ngoài cũng có thể có lợi, vì nó có thể sắp xếp trang web của bạn trong những gì Google xem xét sẽ là một khu phố tốt hoặc có liên quan của các trang web tương tự theo chủ đề.

7 Mobile SEO
Chúng tôi đã chạm vào một thời gian ngắn về tầm quan trọng của việc tối ưu hóa trang web của bạn cho điện thoại di động. Nó không còn đủ để tối ưu hóa cho máy tính để bàn và bỏ qua người dùng di động. Trong thực tế, Google gần đây đã công bố rằng các tìm kiếm nhiều hơn nữa xảy ra trên các thiết bị di động hơn trên các thiết bị máy tính để bàn. Vì vậy, nếu bạn bỏ qua tối ưu hóa điện thoại di động, bạn có khả năng xa lánh người thăm hơn một nửa của trang web.
Khuyến cáo của Forbes

Ngoài việc có một điện thoại di động thân thiện, thiết kế trang web đáp ứng, những yếu tố khác cũng quan trọng để xếp hạng trong tìm kiếm di động? Phần tiếp theo này sẽ cung cấp một số thông tin quan trọng từ năm 2015 Mobile Ranking yếu tố báo cáo Searchmetrics '.

8. Kích thước tập tin và tốc độ trang web: Không ngạc nhiên, đây là những yếu tố quan trọng để xếp hạng trong tìm kiếm di động. Trang di động cần phải tải nhanh hơn, và cần được kích thước nhỏ hơn so với máy tính để bàn của họ.

Điện thoại di động thân thiện với định dạng và cấu trúc: Bởi vì người dùng di động thường truy cập web trong khi 'trên đường đi', nội dung của bạn phải được cấu trúc theo một cách mà làm cho nó dễ đọc và dễ hiểu. Sử dụng danh sách gạch đầu dòng có thể giúp đỡ với điều này, cũng như cộng dùng cỡ chữ lớn hơn một chút (hàng đầu xếp hạng các trang điện thoại di động sử dụng một kích thước font chữ trung bình 15,63 trên gấp và 11.44 tại khu vực miền Trung).

9.Từ khoá trong nội dung: Như với nội dung máy tính để bàn, tiếp tục kết hợp các từ khóa của bạn vào nội dung của bạn. Proof và các điều khoản liên quan cũng rất quan trọng cho nội dung di động của bạn, mặc dù sử dụng của họ là hơi thấp hơn so với máy tính để bàn của họ. Điều này có thể do thực tế rằng nội dung máy tính để bàn là thường dài hơn so với nội dung di động.

10 Số từ: Nói chung, nội dung di động nên ngắn hơn so với máy tính để bàn content.The từ trung bình tính cho các trang điện thoại di động hàng đầu trong năm 2015 là 868, so với chỉ 687 năm trước. Tuy nhiên, những con số này thấp hơn nhiều so với số lượng từ trung bình cho các trang máy tính để bàn hàng đầu.

11. Quảng cáo: Nếu bạn đang sử dụng quảng cáo trong nội dung di động được tối ưu hóa của bạn, hãy nhớ rằng cao cấp trang di động có xu hướng có ít quảng cáo hơn nhiều so với máy tính để bàn của họ. Quảng cáo có thể làm chậm thời gian tải thậm chí nhiều hơn đáng kể trên các thiết bị di động, vì vậy giữ cho quảng cáo của bạn đến mức tối thiểu.12 Liên kết

Khái niệm trường cũ của liên kết xây dựng - vươn tới các quản trị web khác để trao đổi liên kết, tự gửi trang web của bạn để thư mục web, đăng các liên kết đến trang web của bạn trong các bài viết về Web 2.0 trang web mà không có quá trình xem xét biên tập, và rời khỏi spam bình luận và diễn đàn liên kết - là đã qua rồi.

Hầu hết các chủ doanh nghiệp hiểu biết sẽ biết rằng các chiến thuật xây dựng liên kết không chỉ không hiệu quả, nhưng họ có thể gây ra các hình phạt thứ hạng trang web của họ. Tuy nhiên, sự xuất hiện của bằng chứng cho thấy không liên kết đề cập và trích dẫn (được gọi là "liên kết ngụ ý") được coi là trong thuật toán xếp hạng đã thay đổi quan điểm trong toàn ngành về xây dựng liên kết; nó đã trở nên rõ ràng rằng việc xây dựng một thương hiệu quả trong các loại liên kết đó mang lại giá trị nhất từ ​​một quan điểm SEO. Thay vì xây dựng các liên kết, các chủ doanh nghiệp và các nhà tiếp thị nên được làm việc hướng thu nhập thông qua các liên kết xuất bản nội dung chất lượng cao.

Trong báo cáo của các yếu tố xếp hạng của họ, Searchmetrics nói lên sự thay đổi độc đáo này: "Trong nhiều năm, các liên kết hình thành các cơ sở tuyệt đối cho thứ hạng công cụ tìm kiếm, cho SEO, và để phân tích các yếu tố xếp hạng. Đây cũng là lý do cho các thao tác cao chiến thuật trong lĩnh vực này trong một thời gian dài. Những lần phần lớn đã được thông qua. Chúng tôi cũng tin rằng các liên kết sẽ tiếp tục đánh mất sự liên quan trong thời đại của những bối cảnh ngữ nghĩa và máy học với một người dùng tập trung. Đối với động cơ tìm kiếm, nó là một câu hỏi của bảng xếp hạng nội dung tốt nhất và phù hợp nhất. Trong khả năng để xác định điều này, họ đang liên tục cải tiến - đặc biệt là Google, như các dữ liệu trong nghiên cứu này cho thấy ".

Trong khi ý nghĩa của các liên kết như là một yếu tố xếp hạng đang thay đổi, họ vẫn là một yếu tố xếp hạng quan trọng. Trong một phân tích gần đây được thực hiện bởi Moz và BuzzSumo, họ đã có thể xác định các loại nội dung mà có nhiều khả năng để tích lũy một số lượng lớn các liên kết. Đây là những:

    Nội dung nghiên cứu hậu thuẫn
    Ý kiến ​​tạo báo chí
    Nội dung dài hơn 1.000 từ
    Danh sách bài viết ('listsicles')
    'Tại sao các bài viết

Phân tích đầy đủ của tôi về những phát hiện của họ có thể được tìm thấy ở đây.

Vì vậy, những chiến thuật vẫn sống liên kết xây dựng ngoài nội dung xuất bản lớn và sau đó hy vọng nó thu hút các liên kết?
Blogging khách vẫn là một chiến lược hiệu quả, không chỉ cho việc xây dựng liên kết trong nước, nhưng để đạt được một mới, khán giả mục tiêu.

Thúc đẩy nội dung của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội cũng là một chiến lược cực kỳ hiệu quả, nhưng không phải vì lý do bạn có thể nghĩ. Bạn có thể đã nghe dư luận xung quanh 'tín hiệu xã hội' những hạn. Đây là ý tưởng mà thích, cổ phiếu và retweets trên phương tiện truyền thông xã hội được tính là liên kết, và do đó vượt qua trên 'nước liên kết' cho trang web và nội dung của bạn. Tuy nhiên, Google đã tuyên bố một cách rõ ràng rằng họ không đếm thích và cổ phiếu từ Facebook hay Twitter là các liên kết.

Vì vậy, không có nghĩa nhận được lực kéo trên phương tiện truyền thông xã hội là vô ích về SEO? Không có gì. Như tôi đã trình bày chi tiết trong Làm thế nào tín hiệu xã hội thực sự ảnh hưởng đến thứ hạng tìm kiếm của bạn, có chắc chắn là một mối quan hệ gián tiếp giữa thích xã hội và cổ phiếu và thứ hạng cao. Tuyệt vời nội dung đó được thích và chia sẻ được ở phía trước của một khán giả lớn hơn. Theo nhiều người xem và đánh giá cao nội dung đó, nó bắt đầu để tích lũy thêm các liên kết. Và nội dung mà được liên kết nhiều hơn vẫn có xu hướng xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm.

Có rất nhiều chiến thuật khác để liên kết xây dựng, như xây dựng bị phá vỡ liên kết, liên kết xây dựng trình cơ sở, và thậm chí thiết lập một học bổng sau đó tiến hành tiếp cận với các trường đại học khác nhau để thúc đẩy học bổng của bạn (có một liên kết đến trang web của bạn). PointBlankSEO có một hướng dẫn tốt đẹp mà bao gồm nhiều chiến thuật khác. Tư vấn Neil Patel về xây dựng liên kết cũng là đáng đọc.

Xem cách tuyệt vời nội dung thu hút các liên kết? Hai liên kết cuối cùng là những ví dụ chứng minh-in-the-bánh!

Nội dung tiếp thị

Tôi sẽ cẩn nếu tôi không chạm vào tầm quan trọng của marketing nội dung cho SEO. Hơn bao giờ hết, nội dung là ở trung tâm của việc thực hành đạt được thứ hạng cao trong tìm kiếm. Neil Patel gọi là tiếp thị nội dung "The New SEO" như xa trở lại như năm 2012.
Khuyến cáo của Forbes

Chiến thuật mà sử dụng có hiệu quả tại đạt được thứ hạng - như cách viết nội dung ngắn với một mật độ từ khóa rất cao - không còn làm việc. Chìa khóa để xếp hạng cao trong năm 2016 được xuất bản dài hình thức, nội dung toàn diện đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Trên tất cả, nó phải cung cấp giá trị. Đối với một danh sách kiểm tra cho dù nội dung của bạn là chất lượng cao, xem 12 yếu tố cần thiết của nội dung chất lượng cao.

Loại nội dung này sẽ thường tự nhiên xếp hạng tốt trong kết quả tìm kiếm, vì nó thu hút cổ phần và liên kết. Ngoài ra, nội dung mà không một công việc kỹ lưỡng của bao gồm một chủ đề cụ thể sẽ tự nhiên kết hợp nhiều yếu tố mà chúng ta biết là quan trọng đối với bảng xếp hạng; họ tự nhiên sẽ sử dụng bằng chứng và các điều khoản có liên quan, họ sẽ có xu hướng kéo dài hơn, và họ sẽ kết hợp các liên kết nội bộ và bên ngoài hữu ích.

Với một chiến lược phân phối thích hợp cho nội dung của bạn, nội dung của bạn là rất nhiều khả năng để đạt được lực kéo; thông qua cổ phần xã hội, liên kết và thông qua bảng xếp hạng tìm kiếm tăng lên. Tạo hữu ích, kỹ lưỡng, nội dung cũng được tối ưu hóa là quan trọng, nhưng như vậy là có một kế hoạch cho nhận rằng nội dung ở phía trước của một khán giả rộng lớn hơn.

Lời kết
Tôi hy vọng bạn đã tìm thấy hướng dẫn HỌC SEO này hữu ích, và rằng bạn có thể sử dụng các chiến lược để tăng thứ hạng cho website. Nhưng có lẽ quan trọng hơn, tôi hy vọng bạn có thể sử dụng những phát hiện này để thông báo cho quá trình sáng tạo nội dung của bạn; cung cấp các trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể, trong khi tự nhiên đạt được tăng lực kéo và bảng xếp hạng cho nội dung của bạn.

(HOC SEO MIỄN PHÍ MIỄN PHÍ ADWORDS)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

MUA KHÓA HỌC

Đào Tạo SEO Ngay Hoi Giam Gia
--
ĐÀO TẠO SEO
Hẻm 506/15 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Map:Hẻm 506/15 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh Phone: +84901627063, Website:
ĐÀO TẠO SEO
Rated 4.8/5 based on 78 reviews
DAO TAO SEO HOC SEO MIEN PHI Product description: 99% khách hàng thích đào tạo seo miễn phí tại hothanhpon.com bởi kiến thức SEO vàng.
THANH PON, SEO Expert Thanh Pon 0901627063 email: ponpaul2011@gmail.com Website:
--