Dưới đây là các yếu tố  xếp hạng SEO mới update mà bạn phải có nếu muốn chắc chắn lên Top các công cụ tìm kiếm đặc biệt là Google và Bing.


Sự tương tác

Tương tác người dùng là một trong những tín hiệu quan trọng nhất trên các Search Engine. Nếu bạn có rất nhiều người dùng tích cực tham gia vào trang web, đó là một dấu hiệu cho thấy bạn đang cung cấp thông tin có giá trị và nội dung hấp dẫn. Google và Bing sẽ xem xét trang web nếu có người click vào từ kết quả tìm kiếm và không nhanh chóng nhấn nút thoát ra. Bạn có thể cải thiện điều này bằng cách sử dụng các từ khóa đúng cho trang web và cung cấp nội dung thông tin hữu ích và hấp dẫn.

Nội dung

Cũng giống như Google, Bing đang đánh giá rất cao về nội dung. Trang web của bạn nên có nhiều nội dung mới và độc đáo để có thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm.
Bing cần nội dung tập trung vào các từ khóa hoặc cụm từ cụ thể. Ngược lại, tối ưu cho Google thường liên quan đến việc sử dụng một vài từ khóa trên trang để tạo ra sự liên quan tại chỗ. Và tất nhiên, bạn cần phải tránh trùng lặp nội dung nếu bạn muốn xếp hạng cao trong bất kỳ công cụ tìm kiếm nào.

Cấu trúc trang web

Đặc biệt, Bing muốn tất cả các nội dung của bạn dễ dàng để truy cập càng tốt. Không có trang phân cấp nhiều hơn ba lần nhấp chuột tính từ trang chủ, đây là thử thách đối với các blog có lưu trữ mở rộng hoặc các website thương mại điện tử có hệ thống thứ bậc phân loại phức tạp. Dòng chảy của nội dung cũng nên đi từ một chủ đề chung đến chi tiết cụ thể.

Tên miền trùng từ khóa

Tên miền từ khóa rất quan trọng trong Bing. Thay vì www.bobsplace.com, bạn nên có một tên miền như www.orlandoburgershack.com, tập trung vào chỉ một từ khóa là đủ.

Tỷ lệ Click

Tỷ lệ nhấp chuột quan trọng với Bing và cho cả Google. Nếu trang web của bạn ngày càng có nhiều người nhấp chuột vào trong kết quả tìm kiếm, bạn sẽ được xếp hạng cao trong tương lai. Bạn có thể cải thiện tỷ lệ nhấp chuột bằng cách viết tiêu đề hấp dẫn và đảm bảo rằng nội dung phù hợp với những gì hứa hẹn trên tiêu đề.

Liên kết

Liên kết là không quan trọng trong Bing so với Google. Đặc biệt, Bing thích liên kết từ nội dung thay vì  trên sidebar  hoặc từ danh sách liên kết. Vì vậy, nhận được backlink đến trang web của bạn như một tài liệu tham khảo sẽ cung cấp cho bạn thêm một điểm +. Bing thực sự quan tâm đến yếu tố Anchor text  hơn Google. Bing muốn từ khóa chính xác, trong khi Google muốn nhìn thấy một sự kết hợp các các thành phần liên quan. Cách tốt nhất là sử dụng các từ khóa chính xác trên các trang web có sự uy tín cao nhất và sau đó sử dụng một sự kết hợp liên quan cho các liên kết khác.

Traffic từ Mạng Xã hội
Thực tế, Bing trả về kết quả trên mạng xã hội, bạn sẽ tìm thấy bài viết từ Facebook và Tweeter lẫn trong kết quả tìm kiếm. Kết quả của bạn xuất hiện dựa vào việc sử dụng các từ khóa trong bài viết của mình cũng như các liên kết trang web đến từ mạng xã hội.
Trong khi những traffic từ mạng Xã Hội có giá trị trong Google, tuy nhiên những bài post từ MXH như facebook thì không được ưu tiên trong kết quả tìm kiếm của Google

Tối ưu hóa cho Bing không khác gì nhiều so với việc tối ưu hóa trên Google, nhưng cũng có vài sự khác biệt tinh tế. Hãy chắc chắn rằng bạn đang nhận được lưu lượng tốt nhất bằng cách tối ưu cho cả hai. (HỌC SEO MIỄN PHÍ)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

MUA KHÓA HỌC

Đào Tạo SEO Ngay Hoi Giam Gia
--
ĐÀO TẠO SEO
Hẻm 506/15 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Map:Hẻm 506/15 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh Phone: +84901627063, Website:
ĐÀO TẠO SEO
Rated 4.8/5 based on 78 reviews
DAO TAO SEO HOC SEO MIEN PHI Product description: 99% khách hàng thích đào tạo seo miễn phí tại hothanhpon.com bởi kiến thức SEO vàng.
THANH PON, SEO Expert Thanh Pon 0901627063 email: ponpaul2011@gmail.com Website:
--