Năm cách để cải thiện thứ hạng trang web của bạn (SEO)Bạn hãy làm theo các đề xuất này để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) và xem trang web tăng xếp hạng lên đầu kết quả tìm kiếm như thế nào 
ĐÀO TẠO SEO 5 CÁCH LÊN TOP
1. Xuất bản nội dung có liên quanNội dung liên quan là trình khiển số một trong bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm và không có thay thế cho nội dung tuyệt vời. Nội dung chất lượng được tạo riêng cho người dùng mục tiêu, nó làm tăng lưu lượng truy cập trang web, giúp cải thiện quyền và mức độ liên quan của trang web.  
Lời khuyên: Tinh chỉnh kỹ năng viết web của bạn.Xác định và nhắm mục tiêu cụm từ khóa cho mỗi trang. Hãy nghĩ về cách đọc giả của bạn có thể tìm kiếm trang cụ thể đó (với các cụm từ như "HỌC SEO MIỄN PHÍ Ở ĐÂU",  hoặc "ĐÀO TẠO SEO MIỄN PHÍ Ở ĐÂU"). Sau đó, lặp lại cụm từ này nhiều lần trong toàn bộ trang — một hoặc hai lần trong các đoạn mở và đóng và thêm hai đến bốn lần nữa trong toàn bộ nội dung còn lại.Đừng quên sử dụng thẻ in đậm, in nghiêng, tiêu đề (đặc biệt là H1) và các thẻ nhấn mạnh khác để làm nổi bật các cụm từ khóa này — nhưng đừng lạm dụng nó. Bạn vẫn muốn ngôn ngữ và phong cách viết của bạn để đọc một cách tự nhiên. Không bao giờ hy sinh tốt bằng văn bản cho SEO. Các trang tốt nhất được viết cho người dùng, không phải cho công cụ tìm kiếm. 
2. Cập nhật nội dung thường xuyênBạn có thể nhận thấy rằng chúng tôi mạnh mẽ về nội dung. Công cụ tìm kiếm cũng vậy. Nội dung được cập nhật thường xuyên được xem là một trong những chỉ báo tốt nhất về mức độ phù hợp của trang web, vì vậy hãy đảm bảo nội dung đó luôn mới. 
3. Siêu dữ liệu ( các thẻ meta)Khi thiết kế trang web, mỗi trang chứa khoảng cách giữa các thẻ <head> để chèn siêu dữ liệu hoặc thông tin về nội dung của trang của bạn. Nếu bạn có trang web CMS, nhóm web UMC sẽ có sẵn dữ liệu này cho bạn:Siêu dữ liệu tiêu đề (Meta Title)Tiêu đề siêu dữ liệu chịu trách nhiệm cho tiêu đề trang được hiển thị ở đầu cửa sổ trình duyệt và làm dòng tiêu đề trong kết quả của công cụ tìm kiếm. Đây là siêu dữ liệu quan trọng nhất trên trang của bạn. Đối với những người có trang web CMS, nhóm web đã phát triển một hệ thống tự động để tạo tiêu đề meta cho mỗi trang web.

Siêu dữ liệu mô tả (Meta Description)Siêu dữ liệu mô tả là mô tả văn bản mà trình duyệt có thể sử dụng trong trả về tìm kiếm trang của bạn. Hãy coi đó là hiển thị cửa sổ trang web của bạn — mô tả ngắn gọn và hấp dẫn về nội dung được chứa trong đó, với mục tiêu khuyến khích mọi người tham gia. Một mô tả meta tốt thường sẽ chứa hai câu đầy đủ. Công cụ tìm kiếm có thể không phải lúc nào cũng sử dụng mô tả meta của bạn, nhưng điều quan trọng là phải cung cấp cho họ tùy chọn.

Siêu dữ liệu từ khóa (Meta Keywords)Siêu dữ liệu từ khóa hiếm khi được sử dụng để xếp hạng bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, bạn nên biết cụm từ khóa của mình, do đó, bạn không nên thêm chúng vào siêu dữ liệu từ khóa của mình. Bạn sẽ muốn bao gồm nhiều cụm từ. Như một quy luật chung, hãy cố gắng giữ nó khoảng 6-8 cụm từ với mỗi cụm từ gồm 1-4 từ. Một ví dụ tuyệt vời sẽ là "bằng khoa học máy tính".4. Có một trang web liên kết giá trịTập trung vào việc tạo các liên kết có liên quan trong văn bản. Thay vì có liên kết "nhấp vào đây", hãy thử viết tên của điểm đến. "Nhấp vào đây" không có giá trị công cụ tìm kiếm nào ngoài URL đính kèm, trong khi "Học Seo Miễn phí Ở HTP" giàu từ khóa và sẽ cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm cũng như xếp hạng trang bạn đang liên kết tới. Luôn sử dụng các liên kết mô tả bằng cách liên kết từ khóa — nó không chỉ cải thiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mà còn tăng giá trị cho độc giả của bạn, bao gồm cả những người có khuyết tật hoặc đang sử dụng trình đọc màn hình. 

5. Sử dụng các thẻ altLuôn mô tả Hình Ảnh trực quan và video của bạn bằng cách sử dụng thẻ alt hoặc mô tả văn bản thay thế. Chúng cho phép các công cụ tìm kiếm định vị trang của bạn, điều này rất quan trọng — đặc biệt đối với những người sử dụng trình duyệt văn bản hoặc trình đọc màn hình.Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều phương pháp để cải thiện xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các tài nguyên sau:


ĐÀO TẠO SEO DU KÍCH

Đào tạo SEO - Khóa học SEO [TẤT CẢ kỹ thuật, công cụ SEO tuyệt mật]

1. https://www.hothanhpon.com/2015/10/hoc-seo-mien-phi-o-dau.html - HỌC SEO MIỄN PHÍ Ở ĐÂU?
2. https://www.hothanhpon.com/ - ĐÀO TẠO SEO HTP
3. https://www.hothanhpon.com/2018/10/dao-tao-seo.html - ĐÀO TẠO SEO


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

MUA KHÓA HỌC

Đào Tạo SEO Ngay Hoi Giam Gia
--
ĐÀO TẠO SEO
Hẻm 506/15 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Map:Hẻm 506/15 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh Phone: +84901627063, Website:
ĐÀO TẠO SEO
Rated 4.8/5 based on 78 reviews
DAO TAO SEO HOC SEO MIEN PHI Product description: 99% khách hàng thích đào tạo seo miễn phí tại hothanhpon.com bởi kiến thức SEO vàng.
THANH PON, SEO Expert Thanh Pon 0901627063 email: ponpaul2011@gmail.com Website:
--