Không cần lập trình viên, Dữ Liệu Có Cấu Trúc dễ làm theo ngay cả khi bạn không biết code. Khóa đào tạo này dành cho tất cả mọi người làm SEO từ cơ bản đến nâng cao


KẾT QUẢ ĐÀO TẠO SEO DỮ LIỆU CÓ CẤU TRÚC

KẾT QUẢ ĐÁNH GIÁ 5* TRONG ĐÀO TẠO SEO DỮ LIỆU CÓ CẤU TRÚC


ĐÀO TẠO SEO DỮ LIỆU CÓ CẤU TRÚC 5 SAO


Bạn có muốn đoạn mã chi tiết không? Nếu vậy, bạn cần dữ liệu có cấu trúc trên trang web của mình. Dữ liệu có cấu trúc là cách giao tiếp trực tiếp với các công cụ tìm kiếm. Bằng cách sử dụng Schema.org bạn có thể nói cho công cụ tìm kiếm biết trang web hoặc trang của bạn là gì. Các công cụ tìm kiếm không còn phải đoán xem danh sách sản phẩm có phải là danh sách sản phẩm hay không, giờ đây bạn có thể cho họ biết. Bằng cách này, bạn cho phép Google làm nổi bật trang web của bạn theo những cách mới. Nó giúp tăng cường cơ hội khách hàng tiềm năng nhấp vào liên kết của bạn.

Lấy ví dụ một công thức làm bánh , bao gồm, thành phần, hướng dẫn chuẩn bị, thời gian nấu và lượng calo. Thậm chí có thể có các đánh giá trên trang web của bạn bởi các đầu bếp đã sử dụng công thức của bạn. Bạn có thể hiển thị tất cả thông tin này trong kết quả tìm kiếm nếu bạn thêm dữ liệu có cấu trúc công thức vào trang công thức của mình. Cũng như với danh sách công việc, thông tin nhà hàng, thời gian phát , bài viết và nhiều hơn thế nữa.Nó thường khá khó hiểu về dữ liệu có cấu trúc. Tuy nhiên, những ngày này, nó đơn giản hơn rất nhiều, một phần nhờ vào JSON-LD và vô số các công cụ và tài nguyên hữu ích. Theo quan điểm của chúng tôi, nó không đơn giản. Chúng tôi muốn mọi người tận hưởng những lợi ích của đoạn mã chi tiết và các đoạn mã chi tiết khác cung cấp. Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn khóa học đầu tiên về dữ liệu có cấu trúc dễ hiểu và mang lại kết quả mà bạn có thể chủ động sử dụng.

Trong khóa đào tạo dữ liệu có cấu trúc HTP, bạn sẽ bắt kịp tốc độ trên tất cả dữ liệu có cấu trúc và Schema.org. Trainer David Thanh sẽ giải thích bằng ngôn ngữ dễ hiểu, chủ đề khá trừu tượng này bao gồm những gì. Chúng sẽ chỉ cho bạn thấy dữ liệu có cấu trúc quan trọng như thế nào đối với trang web của bạn, tất cả đều phù hợp với nhau như thế nào và tất nhiên, cách dễ dàng tự thực hiện nó. Mọi người đều muốn những đoạn mã phong phú, đúng không? Nếu vậy, bạn cần khóa học này!


KHÓA ĐÀO TẠO SEO DỮ LIỆU CÓ CẤU TRÚC


Bạn sẽ học cái gì?

Sau khi hoàn thành khóa đào tạo này, bạn sẽ biết dữ liệu có cấu trúc là gì, nó ảnh hưởng như thế nào đến kết quả tìm kiếm và cách triển khai nó trên trang web của bạn. Trong ba mô-đun, bạn sẽ tìm hiểu về tất cả dữ liệu có cấu trúc quan trọng, kết quả tìm kiếm phong phú và SEO.

1. Dữ liệu có cấu trúc là gì?

Trong mô-đun đầu tiên, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn dữ liệu có cấu trúc. Tìm hiểu nó là gì và nó ảnh hưởng như thế nào đến thứ hạng tìm kiếm. Bạn sẽ tìm hiểu về các loại dữ liệu phổ biến nhất và chúng tôi sẽ giới thiệu Schema.org và các loại có giá trị nhất của nó. Bạn sẽ hiểu Google làm gì với dữ liệu có cấu trúc và có thể giải thích các khái niệm về Schema.org, đánh dấu dữ liệu có cấu trúc, đoạn mã chi tiết và JSON-LD.

2. Triển khai Schema.org với JSON-LD

Mô-đun hai là tất cả về JSON-LD và là chìa khóa để hiểu cách triển khai dữ liệu có cấu trúc. Trong phần này, chúng ta sẽ nói về mã theo cách mà ngay cả những người mới đến cũng có thể hiểu được. Bạn sẽ tìm hiểu cách giải thích JSON-LD là gì và tại sao chúng tôi sử dụng nó. Bạn sẽ hiểu cú pháp của JSON-LD và, tất nhiên, cách triển khai JSON-LD trên trang web của bạn. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo JSON-LD bằng cách sao chép và điều chỉnh mã. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các công cụ triển khai thay thế cho JSON-LD và hiển thị cách sử dụng Trình quản lý thẻ của Google để nhận mã trên trang web của bạn.

3. Sử dụng dữ liệu có cấu trúc thực chiến

Module ba thảo luận về một vài công cụ có thể giúp bạn tối ưu hóa việc sử dụng dữ liệu có cấu trúc.

Ví dụ: chúng tôi sẽ cho bạn biết cách sử dụng Google Search Console và Công cụ đánh dấu dữ liệu của Google khi triển khai dữ liệu có cấu trúc. Ngoài ra, chúng tôi sẽ giải thích Go-og-le cung cấp những gì để giúp triển khai dữ liệu có cấu trúc dễ dàng hơn.

Nhưng đó không phải là tất cả. Mỗi khóa đào tạo SEO đều có video Update đặc biệt. Những video này được cập nhật thường xuyên và trong đó David Thanh thảo luận về những phát triển gần đây trong SEO, Google, WordPress và thế giới SEO nói chung. Đừng bỏ lỡ những cập nhật vô giá này!
Nhận đào tạo dữ liệu có cấu trúc

Bạn có muốn nhận khóa học này cho nhiều người trong nhóm của bạn không? Đó là một ý tưởng tuyệt vời, bởi vì bạn được giảm giá khi bạn mua hàng loạt (lên tới 50%). Chỉ cần mua số lượng các khóa học bạn cần. Sau đó, bạn có thể gán chúng cho các thành viên nhóm hoặc đồng nghiệp của mình bằng một cú nhấp chuột vào một nút trong tài khoản của bạn. Nó thực sự là dễ dàng!

KHÓA HỌC SEO CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 ĐÀO TẠO SEO MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU
  (Phí tham dự khóa đào tạo SEO: miễn phí)
Bạn có muốn đặt hàng số lượng lớn nhiều khóa học cùng một lúc không? Chọn bất kỳ khóa đào tạo SEO nào bạn thích và gửi email đến sales@hothanhpon.com theo yêu cầu của bạn. Đội ngũ bán hàng của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

MUA KHÓA HỌC

Đào Tạo SEO Ngay Hoi Giam Gia
--
ĐÀO TẠO SEO
Hẻm 506/15 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Map:Hẻm 506/15 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh Phone: +84901627063, Website:
ĐÀO TẠO SEO
Rated 4.8/5 based on 78 reviews
DAO TAO SEO HOC SEO MIEN PHI Product description: 99% khách hàng thích đào tạo seo miễn phí tại hothanhpon.com bởi kiến thức SEO vàng.
THANH PON, SEO Expert Thanh Pon 0901627063 email: ponpaul2011@gmail.com Website:
--