Đây là chương trình đào tạo seo hoàn toàn miễn phí được tổ chức bởi học viện htp. Khóa học này gồm 10 bài học SEO miễn phí được cập nhật mới nhất từ hơn 10 trường phái SEO mạnh nhất trên thế giới.
Bạn sẽ được học từng trường phái Seo một đế thấy được điểm mạnh cũng như điểm yếu của nó. VÍ DỤ SEO võ đan sẽ có tuyệt chiêu riêng, SEO Thiếu Lâm cũng vậy không thua kém gì hết. Vậy câu hỏi đặt ra là khi các trường phái này chiến đấu với nhau như đại hội võ lâm SEO thì đội nào sẽ vô địch. Câu trả lời sẽ có ngay trong chương trình SEO hoàn toàn miễn phí này.
Xin bạn lưu ý cho đây là chương trình đào tạo SEO offline hoàn toàn miễn phí nhé. Chương trình được tài trợ bởi học viện HTP (hothanhpon.com)
10 bài học SEO thực hành sẽ trải dài trong 10 ngày đào tạo, Mỗi ngày một bài học gồm 20% lý thuyết và 80% thực hành để giúp bạn có kết quả thực sự.

ĐÀO TẠO SEO 2019 GG ÁP DỤNG AI TRONG ĐIỀU PHỐI KẾT QUẢ NGƯỜI DÙNG

SEO website khi mà GG hoàn toàn không tiết lộ thuật toán chính thức thì nó đã trở nên một môn khoa học mà tất cả các nhà toán học, nhà tiếp thị, nhà thiết kế hoẳng ngày phải tìm lới giải cho nó.
Một vài người trong quá trình trải nghiệm đã tìm ra một vài cách thức riêng giúp đưa website lên top một cách nhanh chóng đã trợ thành cao thủ trong làng SEO, tuy nhiên đó cũng chỉ là sự may mắn trong thời điểm hiện tại, bời vì Google trong tương lai không áp dụng thau65t toán mà nó đạ bắt đầu áp dụng thuật toán AI trong việc điều phối trang kết quả tìm kiếm của ngưới dùng.
Bạn yên tâm, trong chương trình Đào Tạo SEO 2019 bạn sẽ được học tất tần tật về đều đó được chia sẽ trực tiếp từ đội ngủ lập trình AI ứng dụng Blockchain trong thuật toán điều phối kết quả của Google.
ĐÀO TẠO SEO AI + BLOCKCHAIN

Đây là chương trình đào tạo SEO miễn phí hoàn toàn bởi sứ mệnh phổ cập google trên cộng cụ tìm kiếm trị giá hàng tỷ dola, HTP chúng tôi hân hạnh là đơn vị đồng hành triển khai chương trình này trong phạm vi Asian.

Nội dung của khóa học đào tạo miễn phí AI + Blockchain

Ngày 1: SEO là gì.
Ngày 2: Thuật toán AI + Blockchain trong SEO
Ngày 3: Các trường phái SEO nổi bật trên thế giới
Ngày 4: Thực hành song đấu
Ngày 5: Trở thành cao thủ của trường phái SEO mới
Ngày 6: Lập Robot AI đeo bám Robot Google
Ngày 7: Vượt mặt Robot GG
Ngày 8: Điều phối hệ sinh thái seo robot toàn cầu
Ngày 9: bí mật
Ngày 10: sẽ được bật mí trong khóa học.

-------------------------------------------
 ĐÀO TẠO SEO MIỄN PHÍ
HIỆN TẠI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO SEO 2019 MIỄN PHÍ CHUẨN BỊ LÊN SÓNG, CÁC BẠN HÃY THEO DÕI PHƯƠNG THỨC LÊN TOP TẠI CÁC BÀI HỌC SEO TIẾP THEO

6 nhận xét:

 1. Continue the good work; keep posting more n more n more.
  San Francisco website design

  Trả lờiXóa
 2. Hi Dear, have you been certainly visiting this site daily, if that's the case you then will certainly get good knowledge.
  UI/UX design company

  Trả lờiXóa
 3. Clearly mapping out the project buy curated links and providing regular reporting, they kept all parties in the loop and on track toward goals.

  Trả lờiXóa
 4. rất tuyệt https://suamaytinhpro.com/2021/05/06/sua-mang-internet-tai-nha-quan-2-chuyen-nghiep/

  Trả lờiXóa
 5. http://suamanginternet.com/dich-vu-sua-mang-internet-quan-1/

  Trả lờiXóa

MUA KHÓA HỌC

Đào Tạo SEO Ngay Hoi Giam Gia
--
ĐÀO TẠO SEO
Hẻm 506/15 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Map:Hẻm 506/15 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh Phone: +84901627063, Website:
ĐÀO TẠO SEO
Rated 4.8/5 based on 78 reviews
DAO TAO SEO HOC SEO MIEN PHI Product description: 99% khách hàng thích đào tạo seo miễn phí tại hothanhpon.com bởi kiến thức SEO vàng.
THANH PON, SEO Expert Thanh Pon 0901627063 email: ponpaul2011@gmail.com Website:
--