Tôi là người đam mê kinh doanh nhưng không có đủ vốn  để có thể mở một cửa hàng, chính vì thế tôi chọn kinh doanh Shop Online bán quần áo.

Ban đầu được sự ủng hộ của bạn bè, người thân nên doanh thu khá ổn. Nhưng chỉ sau 1 thời gian ngắn, doanh thu bắt đầu đi xuống, việc kinh doanh đang dần đi vào bế tắc.


Tìm đến Google AdWords để quảng bá thương hiệu

Tôi biết đến Google AdWords, chỉ trả phí khi khách hàng click vào, tôi thấy điều đó khá hay và tiết kiệm. Hình ảnh Shop tôi được đưa lên đầu trang, doanh thu tăng 10% so với những tháng trước. Nhưng phí quảng cáo lên đến gần 5 triệu đồng/tháng, tôi chợt nhận ra rằng số người mua chỉ 1/100 so với số người click vào xem hàng. Tôi không thể trụ nổi với khoảng chi phí đó.
Theo thói quen khi tìm kiếm gì đó, tôi thường xem ở trang đầu của Google Search và đó là cơ duyên tôi gặp được SEO.
hoc-seo-website-chat-luong
Lợi ích từ việc SEO Website
SEO không đơn giản chỉ là câu like, câu view, spam từ khóa trang web như tôi từng nghĩ trước khi tham gia khóa học SEO Website tại iNET. Ngoài tham gia khóa học SEO ra, tôi còn được tặng 1 khóa học về Google AdWords, lúc này tôi mới nhận ra rằng lúc trước tôi chỉ biết dùng Google AdWords để quảng cáo mà không biết cách tối ưu quảng cáo và chi phí của mình.
Vậy còn bạn thì sao? Bạn cũng đang kinh doanh và đang trong tình cảnh như tôi? Hãy tìm hiểu về  và  thực hành đi bạn nhé.
HỌC SEO MIỄN PHÍ  - CHIA SẺ CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG CỦA 1 BẠN SV KINH DOANH ONLINE:
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

100 TRIỆU/THÁNG

Nguyễn Thùy Linh Cát ở 23 tuổi đã sở hữu 7 cửa hàng thời trang và 27 đại lý mang thương hiệu Catsashop. Cô thu nhập hơn 100 triệu hàng tháng.

Nguyễn Thùy Linh Cát (ĐH HUTECH) tập kinh doanh từ thời sinh viên. Với số vốn ít ỏi, thời gian đầu Linh Cát chọn bán áo sơ mi nam qua mạng. Sau ba năm, cô đã là giám đốc công ty thời trang Catsashop. Thương hiệu cô xây dựng có mặt trên nhiều tỉnh thành cả nước.

Khởi nghiệp từ gian hàng online
Mục tiêu khi viết hồ sơ thi đại học của cô gái nhỏ nhắn Linh Cát là học về Luật kinh tế, khoa Luật, ĐH Quốc gia TP.HCM. Nhưng vì thiếu 1,5 điểm để đậu được ngành như mong muốn nên Linh Cát chọn học nguyện vọng 2 là ngành công nghệ sinh học của ĐH Kỹ Thuật Công Nghệ ( Hutech). Vốn dĩ thích kinh tế nên cô bạn không mặn mà lắm với chuyên ngành đang học, cô chỉ học như một bổn phận.
“Mình chọn vậy thôi chứ không thích ngành này. Học được 2 năm mình vẫn thích học Luật kinh tế nên lại thi lại ĐH kinh tế TP.HCM. Mình đậu ngành đó nhưng vì không đủ sinh viên để mở lớp nên không học nữa”, Linh Cát kể.
Đến năm hai, Linh Cát thử kinh doanh online. Một người bạn kinh doanh giày online thành công là khởi nguồn cho ý tưởng bán buôn của Linh Cát. Vốn thích thời trang, cô nhận thấy thời trang nam giá bán ở các cửa hàng rất cao không thích hợp với túi tiền của giới sinh viên nên đã chọn kinh doanh đồ nam. Linh Cát tự tìm tòi tự sản xuất để có được chiếc áo giá thành rẻ nhưng vẫn chất lượng.
Với số vốn 20 triệu đồng tích cóp từ làm thêm, cô chủ nhỏ đi mua vải, tìm xưởng may để gia công áo. Những mẫu mã áo sơ mi nam được tung lên mạng thu hút nhiều người hỏi mua. Thời gian đầu, để đủ tiền kinh doanh cô vẫn tiếp tục làm thêm ngoài, bán cả đồ nữ để đủ vốn lấy hàng.

Từ gian hàng online, sau 3 năm cô có thu nhập hơn trăm triệu mỗi tháng.
Việc buôn bán bước đầu hiệu quả do đúng xu hướng, đối tượng khách hàng. Chính điều đó đã thúc đẩy Linh Cát đứng ra mở cửa hàng cuối năm 2010. Đến đầu năm 2012, khi đang sở hữu 3 cửa hàng thời trang, Linh Cát quyết định mở công ty thời trang Cát Sa.
Cô chia sẻ: “Mình mở công ty để tiện giao dịch và xây dựng thương hiệu thời trang nam cho riêng”. Có công ty, Linh Cát đi đăng ký thương hiệu, làm logo, ký gửi hàng. Dần dà có nhiều người lấy hàng, xin làm đại lý cho thương hiệu Catsashop hoặc lấy sản phẩm thời trang nam của cô về bán.
Hiện tại, Linh Cát đang sở hữu 7 cửa hàng thời trang và 27 đại lý mang thương hiệu Catsashop trên cả nước. Cô có thu nhập hơn 100 triệu hàng tháng. Kế hoạch sắp tới của cô là mang sản phẩm qua bán ở Mỹ và Úc..

“Dĩ nhiên, Để kinh doanh Online thành công bạn cần có phương pháp và bí quyết.”

 HỌC SEO MIỄN PHÍ SẼ CHIA SẺ HẾT TẤT TẦN TẬT CÁC PHƯƠNG PHÁP VÀ BÍ QUYẾT GIÚP BẠN KINH DOANH THÀNH CÔNG, HÃY THEO DÕI TẠI CÁC BÀI VIẾT SAU

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

MUA KHÓA HỌC

Đào Tạo SEO Ngay Hoi Giam Gia
--
ĐÀO TẠO SEO
Hẻm 506/15 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Map:Hẻm 506/15 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh Phone: +84901627063, Website:
ĐÀO TẠO SEO
Rated 4.8/5 based on 78 reviews
DAO TAO SEO HOC SEO MIEN PHI Product description: 99% khách hàng thích đào tạo seo miễn phí tại hothanhpon.com bởi kiến thức SEO vàng.
THANH PON, SEO Expert Thanh Pon 0901627063 email: ponpaul2011@gmail.com Website:
--